[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

PC - Console

Dynasty Warriors 9 sẽ hỗ trợ độ phân giải 4k, đẹp hơn cả Nioh

Đạo diễn của Dynasty Warriors 9, ông Atsushi Miyauchi vừa trả lời một số thắc mắc về sản phẩm đầy hứa hẹn này trong bài phỏng vấn với một trang tin Trung Quốc.

Dynasty Warriors 9 gần đây đã chính thức được xác nhận bởi Koei Tecmo, ra mắt tại Nhật trong năm nay và sẽ “sớm” tái ngộ với các game thủ quốc tế không lâu sau đó.

Dynasty Warriors 9

Cho đến thời điểm hiện tại, nền tảng duy nhất được hãng sản xuất tiết lộ là PS4. Điều này cũng khiến rất nhiều người thắc mắc rằng họ sẽ nhận được sự hỗ trợ nào nếu sở hữu PS4 Pro?

Dynasty Warriors 9

Đạo diễn của trò chơi, ông Atsushi Miyauchi, đã giải đáp chính xác câu hỏi đó trong một cuộc phỏng vấn trên trang web Crazy Arcade của Bahamut.

Miyauchi-san cho biết: game thủ sở hữu PS$ Pro có thể trải nghiệm trò chơi ở độ phân giải 4K với tốc độ khung hình ổn định 30 fps hoặc ở độ phân giải 1080p, ổn định với 60 fps.

Dynasty Warriors 9

Ông cũng thẳng thắn thừa nhận phần hình ảnh của Dynasty Warriors 8 là kết quả của việc phát triển trên PS3, sau đó chỉnh sửa chút ít rồi port lên PS4. Trong lần tái xuất này, hãng phát triển quyết định xây dựng Dynasty Warriors 9 hoàn toàn trên nền tảng PS4 để đem lại cho người chơi những trải nghiệm đồ họa tuyệt vời hơn.

Dynasty Warriors 9

Vị đạo diễn cũng cho biết, ít nhất thì phần nhìn của Dynasty Warriors 9 sẽ đẹp hơn bom tấn Nioh vừa phát nổ hồi đầu năm nay.

Được biết, Dynasty Warriors 9 – phiên bản sở hữu thế giới mở đầu tiên trong series – sẽ được phát hành tại thị trường Nhật Bản trên hệ máy PS4 vào năm 2017. Ngày phát hành và nền tảng cho các phiên bản quốc tế vẫn chưa được công bố.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

Game Mobile

3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

Game MobileGame Online

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

PC - ConsoleReview

Warrior Orochi 4 Ultimate liệu có đáng mua trải nghiệm hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.