DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Dynasty Warriors 9 hé lộ thêm tạo hình dành cho 4 danh tướng mới

Koei Tecmo đã công bố ra mắt thêm 4 vị danh tướng mới sắp xuất hiện trong Dynasty Warriors 9, bao gồm có Sima Shi (Tư Mã Sư), Zhou Yu (Chu Du), Zhang He (Trương Cáp) và Ma Dai (Mã Đại).

Tiếp tục hâm nóng bầu không khí cho các fan, Koei Tecmo cùng Omega Force vừa công bố thêm nhiều gương khác sẽ xuất hiện trong thế giới mở của Musou/Dynasty Warriors 9.

Dưới đây bạn có thể đọc qua bản mô ta ngắn gọn và tạo hình mới của từng nhân vật do hãng game Nhật cung cấp.

Zhang He – Trương Cáp

Dynasty Warriors 9

Là một trong năm tướng của nhà Ngụy, ông là một nhân vật nổi tiếng với kỹ năng thiên bẩm trong lĩnh vực quân sự, văn học và cả âm nhạc. Bên cạnh phong thái tao nhã và lịch thiệp của mình, những kỹ năng này đã tạo cho Trương Cáp một sức quyến rũ hấp dẫn, nổi bật hơn hẳn những người khác.

Zhou Yu – Chu Du

Dynasty Warriors 9

Người ta thường bảo nhau rằng ông đã luôn giấu một niềm đam mê mãnh liệt bên dưới ngoại hình trang nghiêm của mình. Sở hữu kinh nghiệm dày dặn và tài năng trong nghệ thuật quân sự, ông đã dẫn dắt binh lính của mình đến chiến thắng trong vô số trận đánh. Ngoài ra, năng khiếu về  văn học và âm nhạc, cùng phong cách thanh lịch mà người đời đã gọi ông là “Chu Lang”

Ma Dai – Mã Đại

Dynasty Warriors 9

Cùng với anh em họ của mình là Ma Chao (Mã Siêu), Ma Dai tiếp tục phục vụ cho nhà Shu (Thục) sau khi mất chỗ dựa vào tay Cao Cao (Tào Tháo). Bất chấp những bi kịch xảy ra trong đời mình, ông luôn có một thái độ vui vẻ và nhanh chóng kiếm được sự tin tưởng của Zhuge Liang (Gai Cát Lượng), và hoàn thành xuất sắc những trọng trách được giao trong cuộc chiến với nhà Ngụy.

Sima Shi – Tư Mã Sư

Dynasty Warriors 9

Là con trai cả của Sima Yi (Tư Mã Ý), với vẻ ngoài khôi ngô và tài năng phi thường, Sima Shi nhận được sự kì vọng rất cao từ những người xung quanh. Tuy nhiên, tính cách tự cao lại khiến nhiều cặp mắt nhìn ông với sự sợ hãi xen lẫn lòng kính trọng.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về trò chơi, bạn có thể xem qua đoạn gameplay dưới đây, bên cạnh các bài viết khác của Game4v.

.

Dynasty Warriors 9 sẽ là tựa game đầu tiên trong series cho phép người chơi trải nghiệm một thế giới mở quy mô, hấp dẫn nhưng cũng đầy khốc liệt của thời đại Tam Quốc. Koei Tecmo dự kiến ra mắt trò chơi trên PS4, Xbox One và PC trong năm 2018.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/cong-dong/final-fantasy-xiv-dad-of-light-khi-game-online-con-giup-that-chat-them-tinh-phu-tu-453444.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

Game Mobile

3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

Game MobileGame Online

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

PC - ConsoleReview

Warrior Orochi 4 Ultimate liệu có đáng mua trải nghiệm hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.