DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Dynasty Warriors 9 hé lộ loạt ảnh mới nóng hổi, vẫn chưa có thông tin chính thức về bản PC

Hãng Koei Tecmo vừa cung cấp thêm loạt ảnh mới giới thiệu thêm về Dynasty Warriors 9, “bom tấn” hành động hack’n’slash độc quyền trên PS4. Bên cạnh đó, vẫn chưa có công bố CHÍNH THỨC nào về phiên bản PC.

Thông qua tuần san Famitsu số hôm nay, Koei Tecmo đã gửi đến các fan đang mong ngóng phiên bản Shin Sangokumusou 8 (hay còn gọi là Dynasty Warriors 9) một vài hình ảnh mới của các nhân vật, địa điểm, những trận giao tranh và những hoạt động khác sẽ diễn ra trong game.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

 

Chúng ta có thể bắt gặp nhiều nhân vật đã được xác nhận xuất hiện trong trò chơi như: Man Chong (Mãn Sủng), Zhou Cang (Chu Thương) , Sun Shangxiang (Tôn Nhân), Lu Xun (Lục Tốn) và Lu Bu (Lã Bố).

Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9

Trong chế độ chơi chiến dịch của Dynasty Warriors 9, cốt truyện sẽ tiến triển khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ chính. Trên đường thực thi sứ mệnh, những cuộc gặp gỡ, đụng độ tình cờ cũng có thể xảy ra khi các phe phái khác xung đột lẫn nhau. Từ đó, người chơi có thể lựa chọn tham chiến hoặc bỏ qua nếu thấy không cần thiết.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Ngoài ra, những mối nguy hiểm đến từ những loài động vật hung hãn như chó sói cũng sẽ khiến người chơi đau đầu bởi chúng sẽ quyết liệt bảo vệ lãnh thổ của mình khi bị xâm phạm. Tuy nhiên, những chú gấu trúc lại không tấn công người chơi và sẽ có một điều gì đó hay ho xảy ra nếu bạn bắt gặp chúng.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Bên cạnh đó, người chơi thậm chí có thể quyết định đi… làm cướp nếu thấy chán đóng vai anh hùng. Bạn có thể phủ đầu các đoàn lữ hành vận chuyển hàng hoá trên khắp lục địa, tấn công và hạ gục lính gác bảo vệ để thu về các vật dụng có giá trị, cũng như tiền bạc. Nhiều khả năng, những hành động như vậy có thể ảnh hưởng đến các trận đánh trong tương lai.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Trong trò chơi, mỗi thành phố lớn được mô phỏng với môi trường độc đáo rieng và bạn cũng có thể đi đến các địa điểm nổi tiếng như như rừng tre ở Thành Đô, rừng tuyết tùng ở Bắc Thành Đô, Vạn Lý Trường Thành và nhiều nhiều nữa.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Độ khó của các nhiệm vụ chính, thứ góp phần thúc đẩy những sự kiện quan trọng của Dynasty Warriors 9 tiến triển, cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào chiến lược được lựa chọn bởi người chơi. Ví dụ như việc bạn quyết định chọn âm thầm đột nhập hay sử dụng binh lính vũ khí bao vây khi tấn công một pháo đài.

Lựa chọn tấn công mà không có binh lính và công cụ hãm thành sẽ buộc người chơi phải thâm nhập một mình bằng cách sử dụng một cái dây móc. Bằng cách này, việc vượt qua những bức tường kiên cố sẽ dễ dàng hơn, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ một mình chiến đấu với một số lượng lớn các quân lính bên địch. Mà điều này chắc cũng không quá khó đối với các fan lâu năm của series Musou/Warriors đâu nhỉ.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Còn khi sử dụng vũ khí, công cụ vây hãm thành, ví dụ như các máy bắn đá hay trục phá, cho phép bạn đục tung các cánh cổng và tấn công pháo đài bằng đội quân của mình. Nhưng tất nhiên, với cách tiếp cận này đòi hỏi bạn phải ra sức bảo vệ những binh lính đang phá cổng trước sự tấn công của địch.

Dynasty Warriors 9 Dynasty Warriors 9

Bạn có thể xem qua trọn bộ ảnh được đăng tải trên Famitsu xuyên suốt bài viết. Tất nhiên chất lượng của chúng không thật hoàn hảo, vì được scan từ tạp chí. Nếu bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn, bạn có thể thưởng thức đoạn trailer giới thiệu đầu tiên tại đây và loạt ảnh chụp màn hình trước đó tại đây.

Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành của Dynasty Warriors 9, chỉ biết nó sẽ được độc quyền cho PS4 và những ai đang mong ngóng bản PC sẽ phải chờ đến khi Koei Tecmo công bố thông tin chính thức.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/dynasty-warriors-9-se-ho-tro-do-phan-giai-4k-dep-hon-ca-nioh-427051.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

Game Mobile

Xuất Chiến! Truy Kích! - Game Tam Quốc chiến thuật thú vị mới thử nghiệm

Game Mobile

Idol Tam Quốc sắp được Funtap phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Tam Quốc Chiến Thần Ký Mobile chính thức ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.