close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Dynasty Warriors 9 hé lộ hệ thống ngọc gắn cho vũ khí, công bố tạo hình mới của 5 nhân vật

Hôm nay, hãng Koei Tecmo đã phát hành một loạt các ảnh chụp màn hình và artwork mới dành cho tựa game hành động hack’n’slash đình đám Dynasty Warriors 9. Bên cạnh đó, họ cũng tiết lộ thêm thông tin về hệ thống vũ khí.

Trước tiên, chúng ta sẽ điểm qua tạo hình mới của 5 vị tướng trong Dynasty Warriors 9, bao gồm có: Pang De, Han Dang, Guan Suo, Bao Sanniang, và Zhang Chunhua.

Pang De / Bàng Đức

Dynasty Warriors 9

Một chiến binh đáng kính trước đây từng phục vụ Ma Teng (Mã Đằng) và Ma Chao (Mã Siêu) của Western Liang (Tây Lương). Sau này, ông trở thành một vị tướng của phe Wei (Tào Ngụy) sau khi gặp Cao Cao (Tào Tháo) ở Hanzhong (Hán Trung). Ông thường giữ được một thái độ bình tĩnh và sự bền bỉ đáng kinh ngạc trong việc hoàn thành các mục tiêu của mình.

Han Dang / Hàn Đương

Dynasty Warriors 9

Han Dang, vốn là một người lính ít tên tuổi từ tỉnh Liêu Tây, đã được tướng Sun Jian (Tôn Kiên) phát hiện và sau này được giao vai trò của một nhà lãnh đạo hải quân. Ông sở hữu võ nghệ cao cường và khả năng xử lý tình huống nhạy bén, rất được Tôn Kiên ưu ái và đã phục vụ suốt 3 đời nhà Tôn gia ở Đông Ngô.

Guan Suo / Quan Sách

Dynasty Warriors 9

Con trai thử 3 của Guan Yu (Quan Vũ). Anh là một chiến binh trung kiên và mẫn cán, luôn chào đón bất cứ ai anh gặp một cách chân thành. Đặc điểm này khiến anh rất được lòng dân chúng; trong khi sự ngây thơ nhưng không kém phần nghiêm nghị của Quan Sách đã hớp hồn không ít phái nữ.

Bao Sanniang / Bào Tam Nương

Dynasty Warriors 9

Là con gái thứ ba của Bào gia, cô bắt đầu quan tâm để ý dõi theo Quan Sách sau khi cả hai gặp nhau trên chiến trường. Cô là người rất can đảm, thường được mô tả là lúc nào cũng rạng ngời vui vẻ và suy nghĩ tích cực.

Zhang Chunhua / Trương Xuân Hoa

Dynasty Warriors 9

Zhang Chunhua nổi tiếng về trí thông minh của mình, một người mẹ tận tâm chăm sóc và nuôi nấng nên hai người con trai tài năng là Sima Shi (Tư Mã Sư) và Sima Zhao (Tư Mã Chiêu), cũng như một người vợ yêu thương hết mực của Sima Yi (Tư Mã Ý). Mặc dù khuôn mặt của Zhang Chunhua luôn nở nụ cười hòa nhã, mọi người trong gia đình không một ai muốn làm phật ý bà.

Tiếp theo, chúng ta cũng có thêm thông tin về các tính năng, chính xác hơn là về hế thống vũ khí trong Dynasty Warriors 9 .

Vũ khí có thể được rèn lại bằng cách trang bị các loại đá quý giúp tăng cường khả năng tấn công/phòng thủ; hoặc cung cấp các thuộc tính như lửa, băng, sấm sét, gió, độc, và sức mạnh. Mỗi món vũ khí có thể được gắn tối đa 6 viên ngọc. Chúng cũng có thể được tích hợp thêm 3 đòn phản công và 3 đòn tấn công kích hoạt.

Dynasty Warriors 9

Mỗi món vũ khí có thể được gắn tối đa 6 viên ngọc và 3 đòn phản công (reactive attack), cùng 3 đòn tấn công kích hoạt (trigger attack)

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Thông thường, bạn có thể chọn mua chúng thông qua các thợ rèn, và được phân loại bởi độ hiếm (common, rare, và epic). Ngoài ra, một số cách khác để có được vũ khí thông qua các cuộn giấy đặc biệt, hoặc tạo ra bằng cách sử dụng các vật liệu tập trung trên khắp vùng đất hoặc trao đổi tại những cửa hàng sưu tập tiền xu.

Dynasty Warriors 9

Thông thường, bạn có thể chọn mua vũ khí thông qua các thợ rèn.

Dynasty Warriors 9

Các loại đá sẽ mang đến các thuộc tính như lửa,…

Dynasty Warriors 9

hoặc băng để cho bạn tùy ý sử dụng.

Mỗi nhân vật về cơ bản có thể trang bị bất kỳ loại vũ khí nào cũng được. Nhưng họ chỉ có thể thực hiện các đòn tấn công uy dũng và độc đáo riêng, với phạm vi ảnh hưởng rộng lớn hơn, nếu được cầm món thần binh yêu thích của mình.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 sẽ được phát hành tại Nhật vào ngày 8 tháng 2 và dành riêng cho PS4. Trong khi bản phát hành ở phương Tây sẽ xuất hiện vào ngày 13 tháng 2 và có mặt trên cả PS4, Xbox One lẫn PC.

 

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/game-moi-ve-hoc-vien-anh-hung-my-hero-academia-ones-justice-chinh-thuc-duoc-cong-bo-475099.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm Dynasty Warriors 9 Mobile xác nhận ra mắt vào quý 4 năm nay

PC - Console

Cùng băng hải tặc mũ rơm đại chiến trong One Piece: Pirate Warrior 4

PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

Game MobileGame Online

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020