DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

PC - Console

Dynasty Warriors 9 hé lộ bản đồ thế giới cực lớn, sẽ tốn đến… 3 giờ liền để đi xuyên map

Bản đồ thế giới mở của tựa game hành động hack’n’slash Dynasty Warriors 9 đã được tiết lộ, và theo những gì được chia sẻ, bạn sẽ mất đến… 3 tiếng đi ngựa mới có thể đi hết từ đầu này đến đầu kia.

Dynasty Warriors 9 đang ấp ủ tham vọng lớn trong việc “lột xác” dòng Musou nổi tiếng thông qua thiết kế thế giới mở đầy sự tự do, đa dạng và việc đem lại những khu vực có quy mô hoành tráng là một yếu tố chủ đạo cho quá trình triển khai này.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9

Bạn hẳn đang tự hỏi, thế thì bản đồ của trò chơi sẽ rộng lớn đến mức nào, và may mắn thay nhà sản xuất đã có sẵn câu trả lời dành cho thắc mắc đó.

Trước tiên, bạn đọc có thể xem qua toàn bộ bản đồ trong đoạn video dưới đây, trích từ phiên bản tiếng Anh đầu tiên của trò chơi.

.

Thứ hai, các phóng viên của trang tin Dualshockers đã đưa thắc mắc về kích thước bản đồ đến nhà sản xuất Akihiro Suzuki và thu về một số thông tin thú vị. Trước tiên, thời gian để nhân vật đi từ đầu bên này sang bên kia bản đồ sẽ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ trên lưng ngựa (không phải chạy bộ).

Dynasty Warriors 9

Tất cả các khu định cư mà bạn có thể nhìn thấy trên bản đồ đều có thể tiếp cận và ghé lại được. Tùy thuộc vào giai đoạn của chiến dịch, một số có thể đang ở trạng thái hòa bình hoặc đang bận rộn tham gia chiến trận.

Dynasty Warriors 9

Có rất nhiều loại môi trường khác nhau, bao gồm cả những ngọn núi tuyết phủ quanh năm mà bạn có thể leo lên và khám phá. Trong khi đó thì sông Hoàng Hà, mà bạn có thể nhìn thấy ở trên cùng của bản đồ, có chiều rộng khoảng 500 mét trong trò chơi (chiều rộng thật khoảng 2 km ngoài đời). Còn các thành phố lớn trong trò chơi có kích thước khoảng chừng 1km theo chiều ngang.

Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 sẽ được phát hành vào đầu năm 2018 cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC cho người chơi quốc tế. Trong khi tại quê nhà Nhật Bản, nó sẽ là một sản phẩm độc quyền trên PS4.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/game4v-vietsub-cung-xem-gameplay-cuc-hap-dan-cua-not-a-hero-ban-dlc-cuoi-cung-cho-re-7-460196.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Nioh 2 xứng đáng là siêu phẩm của năm

Game Mobile

3 game đề tài Tam Quốc sắp đến tay game thủ Việt

Game MobileGame Online

Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

PC - ConsoleReview

Warrior Orochi 4 Ultimate liệu có đáng mua trải nghiệm hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.