close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

‘Dynasty Warrior phiên bản mobile’ chính thức ấn định ngày ra mắt!

Tựa game nhập vai “hàng khủng” cho điện thoại di động, Three Kingdoms: Blade, được ví như “Dynasty Warrior phiên bản mobile”, đã được nhà phát hành 04:33 Creative Lab ấn định thời điểm ra mắt vào đầu năm 2017

three kingdom blade

Được phát triển bởi studio của Hàn Quốc, Action Square (từng sản xuất Blade 2), Three Kingdoms: Blade là phiên bản mở rộng của thương hiệu trò chơi “Blade” dành cho điện thoại di động. Điểm nổi bật của tựa game chính là những màn chiến đấu hoành tráng và cực kỳ đã tay.

Three Kingdoms: Blade

Đấu nhau trên lưng ngựa

Theo dự tính sẽ có khoảng 30 vị dũng tướng quen thuộc bước ra từ tiểu thuyết Tam Quốc như Quan Vũ, Lữ Bố, Triệu Tử Long, và người chơi sẽ chọn ra đội hình 3 người để điều khiển xen kẽ giữa các vị tại các thời điểm trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FC8pUzOirMU” ]

Tính năng PVP, mà các bạn có thể xem qua video ở trên, là sự ké thừa và học hỏi từ những tựa game đối kháng cổ điển dù cho trong trường hợp này là chiến đấu trên lưng ngựa. Thử hỏi, có được bao nhiêu trò chơi dành cho điện thoại di động, mà bạn có cơ hội trải nghiệm tính năng này?

game mobile Three Kingdoms: Blade

Chiến đấu mệt nghỉ với tầng tầng lớp lớp kẻ địch

Một số đặc điểm nổi bật khác được công bố, ngoài các tính năng “phải có” trong một game RPG như săn boss hay nhặt vật phẩm phong phú, còn có phần xây dựng lâu đài và quản lý quân đội để bảo vệ hoặc tấn công người chơi khác.

Về phần đồ họa, game sử dụng công nghệ tân tiến Unreal Engine 4 nên mô hình, cử động của các nhân vật và quang cảnh được thể hiện vô cùng sinh động, bắt mắt.

tin tức game mobile

Đồ họa khủng nhờ sử dụng Unreal Engine 4

Three Kingdoms: Blade. Game mobile được 04:33 Creative Lab dự tính ra mắt vào ngày 13/01/2017 trên cả iOS và Android cho thị trường Hàn Quốc. Hiện chưa có thông tin gì cho phiên bản tiếng Anh.

Theo mmoculture.com

[fresh_embepost pid=”397034″]

[fresh_embepost pid=”396374″]

[fresh_embepost pid=”397294″]

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12