close

Toàn cảnh ChinaJoy 2020 diễn ra từ ngày 31/07

PC - Console

Dying Light trên PS3 và Xbox 360 vẫn chỉ là giấc mơ

Liệu rằng còn cơ hội nào cho tựa game Dying Light lên các hệ máy console hiện tại?

Theo các trang tin game trên thế giới, tựa game kinh dị thế giới mở Dying Light sẽ được phát hành vào đầu năm 2015 trên các hệ máy PS4, Xbox One và PC. Tuy nhiên, các gamer trên 2 hệ máy console PS3 và Xbox 360 vẫn luôn hi vọng sẽ được trải nghiệm tựa game này. Liệu rằng có còn hi vọng nào Dying Light lên các hệ máy chơi game già cỗi này không?

Dying Light

Câu trả lời đến từ nhà phát hành Warner Bros là không. Sẽ không có chuyện Dying Light lên PS3 và Xbox 360. Lý do cho việc này là do 2 hệ máy này đã thực sự đến giới hạn, việc đưa lên chắc chắn sẽ làm giảm thiểu những tính năng cũng như ảnh hưởng tới mức độ trải nghiệm trò chơi của gamer.

Mặc dù Warner Bros đã quyết định đưa tựa game trước đó của họ là Middle Earth: Shadow of Mordor lên PS3 và Xbox 360 vào tháng 11 tới sau khi phiên bản next-gen là thành công, làm mưa làm gió khắp các trang tin game uy tín trên thế giới với điểm số cao ngất ngưởng. Ubisoft cũng không đưa siêu phẩm Unity lên hệ máy console cũ mà phải làm ra một phần game sát thủ mới để chuộc lỗi với người hâm mộ.

Dying Light

Qua những gì mà hãng Warner Bros đã công bố, chúng ta có thể thấy được rằng Dying Light có những hiệu ứng ánh sáng hay đồ họa thực sự đáng nể. Và để làm được như vậy phải nhờ đến sức mạnh của PS4 và Xbox One.

Vậy Dying Light là mình chứng tiếp theo cho thấy rằng PS3 và Xbox 360 đã tới tận cùng của giới hạn. Đã đến lúc nhường chỗ cho các hệ máy mạnh mẽ tiếp theo. Dù vậy nhưng những gì mà hệ máy console cũ mang lại cho chúng ta thực sự tuyệt vời với vô số những tựa game khó có thể quên được.

Mời các bạn cập nhật những thông tin game PC-Console tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>[Preview] PES 2015 – Đối thủ lớn của FIFA 15

>>>Top 10 game kinh dị Indie cho mùa Halloween

Bài liên quan
PC - Console

Dying Light rục rịch ra mắt DLC mới hấp dẫn trước khi phần 2 ra mắt

PC - Console

PlayStation Plus miễn phí 2 game bom tấn trong tháng 5

PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

Game Mobile

Dark Days: Zombie Survival - Game sinh tồn zombie thế giới mở hấp dẫn