close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Dying Light tiếp tục ‘trường ca’ trì hoãn ngày phát hành

Do gặp nhiều vấn đề nên Dying Light sẽ quyết định trì hoãn tạm thời việc phát hành phiên bản đĩa.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=l1YSxalaoSU”]

GTA 5 đã chính thức trì hoãn 2 tháng trên hệ máy PC vậy nên tựa game Dying Light hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều game thủ. Tuy nhiên, một thông tin chính thức đã được công bố trên Facebook của Dying Light về việc trì hoãn phiên bản đĩa của tựa game này.

Dying Light

Thông tin này đang khiến người hâm mộ lo lắng rằng Dying Light sẽ tiếp bước GTA 5 PC dù phiên bản kĩ thuật số vẫn được phát hành đúng hẹn. Nhưng thực sự không có gì là chắc chắn cả, Rockstar trước đó đã hứa hẹn rất nhiều, cuối cùng vẫn khiến gamer phải thất vọng. Chúng ta chỉ còn biết hi vọng phiên bản kĩ thuật số của tựa game zombie sinh tồn sẽ được ra mắt đúng hẹn.

[fresh_embepost pid=”136922″]

“Do có một số vấn đề phát sinh nên phiên bản đĩa của tựa game Dying Light sẽ bị chậm trễ so với phiên bản kĩ thuật số tại các khu vực châu Âu, Trung Đông, châu Phi, châu Á và Australia”. Thông tin được đăng tải trên Facebook của trò chơi. “Hiện chúng tôi vẫn chưa rõ rằng vấn đề này sẽ giải quyết xong trong bao lâu, nhưng các bạn hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức và đưa ra thông tin ngay khi có thể”.

Dying Light

Dying Light sẽ được phát hành trên các hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>Mua game bản quyền như nào là hợp lí?
>>>Evolve khẳng định sẽ không sa vào con đường pay-to-win

Bài liên quan
PC - Console

Dying Light rục rịch ra mắt DLC mới hấp dẫn trước khi phần 2 ra mắt

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

PC - Console

PlayStation Plus miễn phí 2 game bom tấn trong tháng 5