close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Dying Light sắp cập nhật chế độ Battle Royale, cho người chơi hợp tác hoặc phản bội lẫn nhau

Dying Light, tựa game hành động bắn súng thế giới mở, với sự kết hợp giữa các yếu tố bay nhảy parkour và bầy zombie hung hãn, sắp sửa chào đón thêm chế độ Battle Royale.

Ở thời điểm hiện tại, khi hầu hết mọi sự chú ý đều đổ dồn vào thể loại sinh tồn Battle Royale, thì các hãng sản xuất trò chơi cũng không bỏ qua cơ hội nhảy vào khai thác thị trường này, trong đó có cả nhà phát triển đến từ Ba Lan – Techland.

Cụ thể thì Dying Light, tựa game hành động bắn súng thế giới mở, với sự kết hợp giữa các yếu tố bay nhảy parkour và bầy zombie hung hãn, sắp sửa chào đón thêm chế độ Battle Royale.

Dying Light

Theo đó Dying Light: Bad Blood sẽ cho phép người chơi tham gia vào một chế độ PvP mới, lấy cảm hứng từ cơn sốt đấu trường sinh tử, nơi mà bạn có thể chọn hợp tác hoặc thủ tiêu nhau trong quá trình thu thập các mẫu máu và cố gắng thoát ra ngoài.

Điểm gây cấn ở đây là ngay cả khi mọi người chọn làm việc cùng nhau, tương tự như những gì xảy ra trong The Division tại các khu vực extraction zone, bạn sẽ bị buộc phải phản bội đồng đội nếu muốn nhận được phần thưởng lớn nhất cho bản thân mình mỗi lần tẩu thoát.

Dying Light

Mục tiêu của 6 người chơi là thu thập càng nhiều mẫu máu càng tốt để đổi lấy một chỗ ngồi trên máy bay trực thăng, càng thu hoạch được nhiều thì càng nhiều chỗ ngồi được mở khóa. Các mẫu được tính chung, nhưng ghế ngồi thì chỉ có giới hạn. Vì vậy, khi đi vào tất cả là bạn, nhưng khi trở ra có thể sẽ thành thù.

Dying Light

Nếu bạn quan tâm đến việc thử nghiệm qua chế độ này trước khi nó được phát hành vào năm 2018, có thể đăng ký ngay bây giờ bằng cách truy cập vào website của trò chơi tại đây và có cơ hội thử qua mục chơi Battle Royale mới.

Tổng hợp

http://game4v.com/game-online/game-cuop-bien-sea-of-thieves-tung-trailer-moi-an-dinh-ngay-phat-hanh-chinh-thuc-476936.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Game Mobile

Badlanders của NetEase mở rộng thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Top 5 game mobile sinh tồn làm nên thương hiệu riêng NetEase

Game Online

Hướng đi nào để 'hiện tượng' Fall Guys gia tăng thêm thu nhập?