close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Dying Light công bố trailer bản mở rộng cực khủng

Dự kiến đây là bản mở rộng rất lớn với khu vực chơi rộng, các loại vũ khí mới và đặc biệt là sự xuất hiện của hàng loạt phương tiện di chuyển ấn tượng..

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8B_ldti4QGI” ]

Techland đã công bố những hình ảnh đầu tiên và những thông tin mới của bản mở rộng Dying Light: The Following. Theo đó, bản mở rộng này sẽ tiếp tục câu chuyện của nhân vật chính Kyle Crane. Lần này, Crane đến một khu vực hẻo lánh mà tồn tại một tôn giáo lạ liên quan đến sự bùng nổ của dịch bệnh zombie. Anh ta phải thâm nhập và điều tra động cơ mà tôn giáo này thực hiện.

DL-The-Following-screen-4-4K

Bản mở rộng này sẽ đem lại cho người chơi một khu vực khá rộng lớn với phong cảnh thơ mộng. Các nhiệm vụ trong đó cũng sẽ rất đa dạng với nhiều cách thức thực hiện khác nhau. Nhưng tính năng lớn nhất sẽ có trong bản mở rộng The Following là sự xuất hiện của các loại xe buggy đi trên nhiều địa hình. Những chiếc xe này có khả năng thay đổi và nâng cấp các bộ phận khác nhau. Cùng với đó, nhân vật chính sẽ có thêm một cây kỹ năng riêng biệt dành cho các phương tiện.

DL-The-Following-screen-2-4K

Hiện vẫn chưa có ngày ra mắt cho bản mở rộng này. Song Techland công bố bản mở rộng này sẽ được bán với giá 15 USD. Còn các game thủ đã mua Season Pass của Dying Light sẽ nhận được bản mở rộng này mà không phải mất thêm chi phí.

DL-The-Following-screen-1-4K

Dying Light là tựa game hành động thế giới mở do hãng game Ba Lan Techland phát triển. Tựa game này được đánh giá là phiên bản tiếp nối về mặt ý tưởng của Dead Island, một tựa game zombie với nội dung tương tự. Hiện Dying Light đang được phát hành trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

>>>Dying Light chơi trội với phiên bản đặc biệt trị giá 8,2 tỷ đồng

Bài liên quan
PC - Console

Dying Light rục rịch ra mắt DLC mới hấp dẫn trước khi phần 2 ra mắt

PC - Console

PlayStation Plus miễn phí 2 game bom tấn trong tháng 5

PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (21/10 - 27/10)