close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

PC - Console

Dying Light 2 có thể khiến cả PS4 và XONE không thể chịu đựng nổi

Hãng phát triển Techland đang có ý định đẩy Dying Light tiến xa hơn đến mức ngay cả thế hệ console hiện tại cũng không thể chịu được.

dying-light4

Dying Light đang là một trong những game hành sinh tồn được ưa thích nhất thời điểm hiện tại. Game này đã bán được hơn 5 triệu bản tính từ thời điểm phát hành. Và theo lẽ thường tình, hãng phát triển Techland đang bắt đầu xây dựng ý tưởng cho phiên bản tiếp theo. Lần này, studio đến từ Ba Lan đang có tham vọng rất lớn trong quá trình hình thành nền tảng cho Dying Light. Vì thế, nhà sản xuất Tymon Smektala đã trả lời trước báo chí rằng thời điểm này là quá sớm để bàn đến chuyện cái nào có thể đưa vào Dying Light và cái nào không. Ông cho biết:

Chúng tôi đang có rất nhiều ý tưởng đầy tham vọng để đưa vào game. Vì vậy, chúng tôi cần xem xét kỹ liệu những ý tưởng này có thể thực hiện được với công nghệ mà các máy console hiện tại có thể làm được không. Ngoài ra, chúng tôi phải kiểm tra xem liệu các phác thảo ý tưởng ban đầu liệu có tốt như chúng tôi nghĩ không. Từ đó, chúng tôi cần tạo các bản thử nghiệm mẫu để hình thành khuôn mẫu. Hiện giờ đội chưa có gì mấy để bàn bạc với nhau. Mặc khác, có rất nhiều thứ được đưa trong studio để có thể kiểm tra, làm nguyên mẫu và thử nghiệm với những cái khác.

Smektala cũng tiết lộ thêm đội cũng đã có ý tưởng rõ ràng trong việc định hướng toàn bộ thương hiệu Dying Light thời gian sắp tới.

Dying Light là tựa game hành động thế giới mở mang phong cách sinh tồn do hãng game Ba Lan Techland phát triển. Đây được coi là phiên bản tiếp nối tinh thần của một tựa game tương tự là Dead Island. Hiện game đã công bố bản mở rộng sắp tới với nhiều tính năng hấp dẫn dành cho các fan của series này.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

>>>Dying Light công bố trailer bản mở rộng cực khủng

Bài liên quan
PC - Console

Dying Light rục rịch ra mắt DLC mới hấp dẫn trước khi phần 2 ra mắt

PC - Console

PlayStation Plus miễn phí 2 game bom tấn trong tháng 5

PC - Console

Top 5 game Zombies lấy đề tài đại dịch bùng phát đang được game thủ quan tâm mùa Covid-19

eSportsGame MobilePC - Console

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (21/10 - 27/10)