close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter ‘thả Like’ vào bài viết có nội dung nhạy cảm

DWG KIA bị cộng đồng chỉ trích vì trang Twitter “thả Like” vào bài viết có nội dung nhạy cảm, CEO DWG đính chính bị hacker tấn công.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đang vô cùng xôn xao câu chuyện trang Twitter chính thức của đội tuyển DWG KIA bất ngờ bấm Like vào một bài viết có nội dung nhạy cảm. Đây được xem là điều hết sức hy hữu chưa từng có của nhà vô địch CKTG 2020, ngay lập tức những hình ảnh của vụ việc đã được chia sẻ rộng rãi khắp trang mạng xã hội Hàn Quốc.

DWG KIA bị chỉ trích

DWG KIA bị chỉ trích vì “thả Like” vào nội dung nhạy cảm

Cụ thể vào ngày 26/01/2021 vừa qua, trang Twitter của DWG KIA đã bị phát hiện có hành vi nhấn thích vào một bài viết có nội dung “quan hệ đồng tính”. Được biết bài viết này đã được đăng tải vào tháng 4 năm 2020. Sau khi phát hiện sự việc, các cáo buộc đã được gửi đến ban quản lý của DWG KIA buộc họ phải nhanh chóng vào cuộc xử lý.

Sau khi xem xét, ban quản lý DWG KIA đã chính thức có thông báo đầu tiên gửi đến người hâm mộ. Theo đó, vị giám đốc điều hành của DWG KIA là Yoo Young Lee đã chia sẻ rằng đây là một sự cố đáng trách và gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ của đội tuyển. Đồng thời đính chính rằng có một vấn đề cần phải làm rõ khi ban quản lý đội phát hiện có trường hợp lạ đăng nhập vào tài khoản Twitter của DWG KIA ngay thời điểm diễn ra sự cố.

DWG KIA bị chỉ trích

DWG KIA bị chỉ trích, CEO đội tuyển chính thức lên tiếng

“Chúc buổi sáng tốt lành. Tôi là Yoo Young Lee, giám đốc điều hành hiện tại của DWG KIA. Về sự cố xảy ra vào đêm ngày 25 vừa qua, chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết đến người hâm mộ. Chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi vì những bất tiện mà đội tuyển đã gây ra.”

Vào lúc 20:00′ ngày 25/01/2021 theo giờ Hàn Quốc, ban quản lý đã xem xét và phát hiện có một thiết bị không rõ nguồn gốc đăng nhập vào tài khoản Twitter của DWG KIA. Theo đó ban quản lý đội đã nghi ngờ rằng đây là trường hợp bị hacker tấn công và đã nhanh chóng gửi báo cáo cho cơ quản cảnh sát xử lý. Ngoài ra, ban quản lý đội cũng đã làm việc với luật sư để tiến hành làm hồ sơ khiếu nại.

Sự việc vẫn sẽ tiếp tục được ban quản lý DWG KIA gửi thông báo khi phát hiện thông tin mới. Thông tin sẽ được Game4V cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: T1 Canna sa sút phong độ, có nguy cơ mất suất thi đấu vào tay ‘đàn em’ Zeus

Bài liên quan
eSports

Xin Zhao lột xác hoàn toàn trong tương lai gần

eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

eSports

Suning chiêu mộ thêm người đi đường trên, thương vụ chuyển nhượng Bin là sự thật?

eSports

Tuyển thủ ON bị Suning phạt nội bộ 3 tháng lương vì hành vi bật biểu cảm tế nhị