close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

DWG chia tay ‘quái vật’ đường trên Nuguri và hỗ trợ BeryL

Nuguri và BeryL chính thức rời DWG sau chức vô địch CKTG 2020, “quái vật” đường trên sẽ là chuyển nhượng nóng cho các đội LCK.

Sau chức vô địch CKTG 2020 vô cùng thành công, DAMWON Gaming đang bắt đầu cho công cuộc cải tổ đội hình để sẵn sàng bảo vệ ngôi vương LCK giai đoạn mùa xuân 2021. Đầu tiên là việc chia tay cặp đôi HLV kỳ cựu là Daeny và Zefa khiến người hâm mộ khá bất ngờ, có thể nói hai vị HLV này chính là “đầu não” đưa DWG đến với vinh quang như hiện tại, cho nên đây không khác gì mất mát lớn của Đương Kim Vô Địch CKTG 2020.

Tuy nhiên ngay sau khi chia tay hai vị HLV cũ, DWG ngay lập tức nổ “phát súng” chuyển nhượng với cái tên vô cùng quen thuộc đối với người hâm mộ LMHT thế giới, HLV “huyền thoại” kkOma chính thức gia nhập DWG khi vừa mới trở về Hàn Quốc làm việc. Với sự bổ sung nhân sự này cũng đủ an tâm về đội ngũ ban huấn luyện của DWG trong thời gian tới, bởi về kiến thức và kinh nghiệm thì kkOma vẫn luôn là một vị HLV toàn diện bật nhất lịch sử LCK.

Nuguri rời DWG

kkOma gia nhập DWG sau khi hai vị HLV cũ rời đi

Tưởng chừng DWG chỉ “thay máu” ở vị trí ban huấn luyện và giữ nguyên đội hình thi đấu cũ với bộ khung đang rất ổn định. Nhưng “cuộc vui” nào thì cũng phải có điểm dừng, DWG mới đây đã chính thức đưa ra thông báo chia tay với hai “gương mặt” trong đội hình của họ. Đặc biệt trong đó có cả “quái vật” đường trên Nuguri sẽ chính thức rời DWG để tìm cơ hội mới phát triển bản thân mình, đây chắc chắn là một “bom tấn” chuyển nhượng dành cho các đội LCK.

“Xin chào. Chúng tôi xin thông báo rằng hợp đồng giữa DAMWON Gaming với ‘Nuguri’ (Jang Ha – gwon), và ‘BeryL (Cho Geon – hee) đã hết hạn. Xin gửi lời cảm ơn đến những tuyển thủ đã gắn bó với DWG trong suốt thời gian qua.”

Nuguri rời DWG

Nuguri rời DWG

Nuguri và BeryL trở thành tuyển thủ tự do

Theo thông báo từ DWG, lý do hai tuyển thủ nói lời chia tay với đội là vì hợp đồng giữa họ đã không còn hiệu lực, cả hai hiện tại sẽ trở thành tuyển thủ tự do. Điều đó đồng nghĩa với việc DWG có thể tiếp tục thương lượng về vấn đề gia hạn hợp đồng với Nuguri và BeryL, đồng thời các đội tuyển khác cũng sẽ được quyền tham gia đàm phán để đưa những tuyển thủ này về tổ chức của họ.

Hiện tại cả Nuguri và BeryL đều đang đạt đến phong độ đỉnh cao của mình, xét về vị trí đường trên thì khó có đối thủ nào chịu được áp lực khi đối đầu với Nuguri, đặc biệt là những dạng tướng đấu sĩ thể hiện kĩ năng. Chính vì vậy Nuguri là cái tên rất đắt giá trên thị trường chuyển nhượng của LCK, không chỉ vậy các tổ chức Esports thế giới chắc chắn cũng không ngại bỏ ra một số tiền lớn để đưa người đi đường trên này về đội của họ. Thông tin chuyển nhượng sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: HLV kkOma chính thức gia nhập Đương Kim Vô Địch CKTG DAMWON Gaming

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

Tuyển thủ trẻ Gumayusi gia hạn hợp đồng với T1

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash