close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

DRX bất ngờ chấm dứt mạch bất bại trước KT Rolster

DRX bất ngờ nhận thất bại trước KT Rolster, chính thức kết thúc mạch 6 trận toàn thắng của họ tại LCK Mùa Hè 2020.

Trận thi đấu đầu tiên của tuần thứ 4 vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 là cuộc đối đầu được đánh giá không cân sức giữa DragonX và KT Rolster. Trong khi DRX đang vô cùng thăng hoa với mạch 6 trận thắng liên tiếp của mình thì KT lại đang phải chật vật để vươn lên vị trí top 4 bảng xếp hạng.

Thế nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra cho đoàn binh KT Rolster, chính họ là người dập tắt mạch bất bại của DRX và đưa Deft cùng những người đồng đội “hạ cánh” một cách dễ dàng. Điều mà ngay cả T1 và GenG đều phải bỏ cuộc trong mùa giải năm nay.

DRX thất bại trước KT

Trận đấu không cân sức giữa DRX và KT

Trong ván đấu đầu tiên, KT quyết định đưa người chơi đường trên hàng đầu của họ là Smeb xuống vị trí hỗ trợ để nhường chỗ cho SoHwan. Không làm người hâm mộ thất vọng, với con bài Kennen, SoHawn liên tục băng bổ vào đội hình DRX để nhiễu loạn đội hình đối phương. Đường trên thi đấu chắc chắn nên người đi rừng KT quyết định dành nhiều thời gian cho đường dưới và có được bùa lợi rồng rất tốt. Cuối cùng chiến thắng phút 35 dành cho KT nhờ một pha giao tranh thành công.

DRX thất bại trước KT

DRX thất bại trước KT trong những pha giao tranh

Đến ván hai, DRX thể hiện lối chơi chắc chắn và mạnh mẽ đúng phong độ của họ thời điểm hiện tại. Nên chiến thắng cân bằng tỷ số cho DRX khá dễ dàng. Ván đấu thứ ba vẫn là sự xuất sắc của SoHawn, đồng thời Ucal và Aiming cũng không thua kém khi sở hữu một KDA rất tốt. DRX gần như bất lực trước những pha mở giao tranh của KT, buộc phải nhận trận thua đầu tiên của mình tại mùa giải này.

DRX thất bại trước KT

Bảng xếp hạng vòng bảng LCK Mùa Hè 2020 tuần thứ 4

Thất bại trước KT không phải là điều quá nghiêm trọng đối với DRX, nhưng đáng tiếc rằng họ không thể tiếp tục lập nên kỳ tích bất bại trong mùa giải năm nay. Vị trí đầu bảng xếp hạng vẫn thuộc về DRX với hiệu số 6-1, xếp thứ hai là DWG. Trong khi đó KT nằm dưới bảng xếp hạng khi chỉ mới có hiệu số 3-4, tuy nhiên chiến thắng này là một niềm khích lệ rất lớn để KT vươn lên trong những tuần tiếp theo.

Xem thêm: Cựu tuyển thủ Pawn bị nghi ngờ mắc Covid-19

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc