close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

Đường Tới Khung Thành tặng iPad cực khủng nhân dịp khai mở Server Anh

Trong không khí sôi động của mùa bóng mới – Premier League giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, Đường Tới Khung Thành (ĐTKT) tưng bừng  ra mắt server 3 Anh – Premier League vào hồi 08h00 ngày 25/08/2014.

[fresh_link home=”http://duongtoikhungthanh.com/lp” face=” https://www.facebook.com/duongtoikhungthanh” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Đường Tới Khung Thành

Nhân dịp sự kiện đặc biệt này, BQT triển khai chương trình chơi game trúng Ipad Air cùng vô số quà tặng hấp dẫn. Để nhận được những lượt quay may mắn, các HLV cần lên các mức level nhất định, mức level càng cao sẽ nhận được càng nhiều mã số may mắn, đồng nghĩa với cơ hội trúng thưởng càng lớn. Ngoài giải đặc biệt là chiếc Ipad Air thời thượng; khi tham gia quay thưởng game thủ còn có cơ hội sở hữu vô số phần thưởng ingame hấp dẫn khác.

Đường Tới Khung Thành

Giải “Ngoại Hạng Anh” chính thức được khởi tranh với quy mô mở rộng cho tất cả game thủ ĐTKT. Hãy thể hiện tài trí của một huấn luyện viên hàng đầu, chiêu mộ ngay một đội hình chiến lược và dẫn dắt các “con cưng” của mình đến ngôi vô địch các bạn nhé!

Đoạt cúp vô địch “Ngoại Hạng Anh” của ĐTKT, game thủ sẽ  mang về không chỉ vinh quang mà cả cơ hội nhận Ipad Air vô cùng sành điệu!

Trải nghiệm game quản lí bóng đá tuyệt đỉnh và zing về vô số giải thưởng hấp dẫn, duy nhất chỉ có tại:

http://duongtoikhungthanh.com/lp

Hãy nhanh chân lên các bạn nhé!

BQT

Hotline: 1900585868 | E-mail: dvkh@gviet.vn

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/duongtoikhungthanh

 

 

Bài liên quan
Game Online

Đường Tới Khung Thành: “Đá” theo cách của bạn!

Game Online

Đường Tới Khung Thành – Nóng cùng World Cup 2014