close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

Đường Tới Khung Thành: “Đá” theo cách của bạn!

Đường Tới Khung Thành (http://duongtoikhungthanh.com/lp) chính thức khai mở server mới S2 – Đức 10h00 ngày 26/7/2014. Nhân dịp ra mắt s2 “ĐTKT”, BĐH sẽ trao thưởng 01 điện thoại IP5s (trị giá 20tr) cho 01 tài khoản bất kỳ trong số 1000 tài khoản đăng ký đầu tiên.

[fresh_link home=”http://duongtoikhungthanh.com/lp” face=”https://www.facebook.com/duongtoikhungthanh” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” event=””]

Anh1 (1)

Với hình ảnh ingame lấy phong cách chibi đáng yêu làm chủ, người chơi đóng vai một huấn luyện viên bóng đá dẫn dắt đội tuyển của mình từng bước chinh phục các vũ đài; tự do lựa chọn tên và logo cho đội bóng của mình, tự do tập hợp dàn cầu thủ mơ ước. Thậm chí còn có một thư ký đáng yêu đang lặng lẽ chờ đợi để hướng dẫn cho bạn, giúp bạn nhanh chóng hòa nhập vào thế giới game.

Anh1 (2)

Đường Tới Khung Thành vứt bỏ mô hình thăng cấp kinh nghiệm truyền thống, tích hợp hoàn hảo hệ thống thăng cấp công trình, khiến người chơi có đủ thời gian thu thập cầu thủ yêu thích, tạo nên đội bóng tuyệt vời. Qua đó,  thực sự trải nghiệm được tinh túy của game bóng đá, đồng thời tạo nên đội hình cầu thủ mạnh mẽ để rung chuyển thế giới bóng đá.

Anh1 (3)

Với server S2 Đức, Đường Tới Khung Thành đem đến cho tất cả những người yêu mến trái bóng tròn một mơ ước khẳng định bản thân trong thế giới bóng đá. Với những update mới cùng những sự kiện hấp dẫn người chơi sẽ thoải mái thể hiện kĩ thuật, cá tính và năng lực phối hợp đoàn kết hay cao hơn nữa là năng lực lãnh đạo cá nhân.

Nhanh tay đăng ký để trở thành người may mắn nhất nhận phần quà Iphone 5S.Chơi game hay nhận quà ngay:

[fresh_link home=”http://duongtoikhungthanh.com/lp” face=”https://www.facebook.com/duongtoikhungthanh” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” event=””]

Bài liên quan
Game Online

Đường Tới Khung Thành tặng iPad cực khủng nhân dịp khai mở Server Anh

Game Online

Đường Tới Khung Thành – Nóng cùng World Cup 2014