close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Được tặng Catwoman khi đăng ký trải nghiệm trước Injustice 2 Mobile

Các fan của Catwoman cũng như tựa game đối kháng Injustice 2 nên nhanh tay đăng ký trải nghiệm game trước bởi cô nàng Miêu Nữ chỉ được phát tặng trong một thời gian có hạn mà thôi.

Warner Bros Interactive Entertainment và DC Entertainment vừa thông báo bắt đầu giai đoạn mở cửa đăng ký trải nghiệm trước Injustice 2 cho các thiết bị di động. Bạn có thể thử ghi danh tại đây

Catwoman

Không giống như phiên bản trên console và PC, Injustice 2 trên di động được phát hành hoàn toàn miễn phí! Những người chơi đăng ký trước sẽ nhận được cô nàng đạo chích lừng danh nhưng cũng không kém phần quyến rũ: Catwoman.

Theo như thông báo của hãng sản xuất, cô nàng sẽ được phát hành dưới dạng một nhân vật độc quyền dành cho những người chơi tham gia đăng ký trải nghiệm game trước thời điểm ra mắt chính thức.

.

Sỡ hữu những đòn đánh mang hiệu ứng Bleed mạnh mẽ, có thể dễ dàng xuyên phá khả năng phòng thủ của đối phương và gây sát thương theo thời gian, Catwoman là một nhân vật cực kỳ đáng trông đợi trong dàn võ sĩ sắp tới.

Hãng phát triển cũng nhấn mạnh rằng nhân vậy Catwoman chỉ được tặng cho người chơi trong tuần đầu tiên game chính thức ra mắt. Tức là bạn phải đăng ký trước trước thời điểm phát hành 11 tháng 5 và ‘kích hoạt’ chương trình khuyến mãi nội trong 7 ngày sau đó.

Catwoman

Kênh youtube chính thức của Injustice 2 Mobile cũng vừa công bố đoạn video ngắn để giới thiệu về những đòn thế uyển chuyển nhưng đầy uy lực của cô nàng, bạn đọc có thể xem qua dưới đây:

.

Phiên bản Injustice 2 dành cho các thiết bị di động còn mang đến một số mục chơi hoàn toàn mới, nằm mang lại những trải nghiệm độc đáo cho các game thủ mobile. Ngoài chế độ chơi theo cốt truyện Story Mode, tường thuật những diễn biến xảy ra sau các sự kiện của Injustice 2 trên console, game còn sở hữu chế độ chơi theo nhiệm vụ riêng rẽ Operations Mode, chế độ thị đấu theo đấu trường Arena Mode và rất nhiều tính năng thú vị khác.

Theo mmoculture, dualshockers

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

[Hot] TS Online Mobile ấn định ngày phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

PUBG Mobile Lite chuẩn bị Open Beta toàn cầu, máy "cùi" dưới 2GB RAM vẫn chơi nuột

Game Mobile

Tân Chưởng Môn VNG: Đánh giá sức mạnh đội hình tướng Kim Ngô Minh