close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Cộng Đồng

Dunkirk, bộ phim chiến tranh của đạo diễn The Dark Knight tung trailer nghẹt thở

Dunkirk là sản phẩm điện ảnh mới nhất của đạo diễn Christopher Nolan, người từng cầm trịch hai tuyệt tác Dark Knight và Inception, và nó sẽ được công chiếu vào cuối tháng này.

Bộ phim tập trung mô tả bối cảnh khốc liệt của Thế chiến II với sự góp mặt nhiều ngôi sao thượng thặng và rất được các fan của Nolan, lẫn người yêu mến thể loại phim chiến tranh mong chờ. Ít giờ trước, một đoạn clip quảng bá mới đầy ngoạn mục đã được công bố, cho thấy những giây phút nghẹt thở giữa lằn ranh sinh tử của những con người nhỏ bé trước làn đạn vô tình. Bạn có thể xem qua nó ngay dưới đây:

.

Góp mặt trong bộ phim có nam tài tử Tom Hardy (The Revenant, The Dark Knight Rises), Mark Rylance (Bridge of Spies), Kenneth Branagh (Harry Potter và phòng chứa bí mật), Cillian Murphy (Inception) và Harry Styles của ban nhạc One Direction đình đám một thời. Dunkirk kể về sứ mệnh giải cứu 400.000 người lính Anh bị mắc kẹt tại bãi biển Dunkirk, Pháp vào năm 1940. Nam diễn viên Hardy sẽ vào vai một phi công thuộc lực lượng Không quân Hoàng gia Anh trong phim.

Tại một buổi phỏng vấn gần đây với Fandango, Nolan đã nói về những thách thức trong việc tái hiện lại các cảnh không chiến hoành tráng.

“Tôi không nghĩ rằng có bất cứ ai đã từng cố gắng thực hiện những phân đoạn chiến đấu trên không theo cái cách mà chúng tôi đã thực hiện và lưu giữ nó trong bộ phim này,” ông cho biết. “Nhà quay phim lão luyện của chúng tôi, Hoyte Van Hoytema, chưa bao giờ biết bỏ cuộc là gì.”

Dunkirk

Tom Hardy đảm nhận vai phi công thuộc lực lượng Không quân Hoàng gia Anh

Nolan cũng nhấn mạnh rằng Dunkirk sẽ ưu tiên mang lại những trải nghiệm thị giác hơn là tập trung và những cuộc đối thoại và cách diễn giải tình huống.

“Nó là thể loại phim mà các khía cạnh về mặt thị giác sẽ chiếm ưu thế ngay từ đầu,” ông nói. “Vẫn có những cuộc đối thoại xuyên suốt bộ phim, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải câu chuyện thông qua những hình ảnh, hành động và khung cảnh gợi nên sự hồi hộp, lo lắng.”

Dunkirk

Dunkirk sẽ chính thức công chiếu tại các rạp vào ngày 20 tháng 7 năm 2017. Bạn có thể xem thêm hai đoạn video giới thiệu trước đó dưới đây.

.

.

Theo Gamespot

Bài liên quan
Phim-Truyện

Cái nhìn đầu tiên về Batman của Robert Pattinson

Phim-Truyện

Gã Hề Ma Quái 2: Gợi lại những nỗi ám ảnh bám đuổi các nhân vật 27 năm trước

Phim-Truyện

Thấy gì trong Trailer thứ 2 của JOKER - bộ phim về ác nhân được chờ đợi nhất năm 2019?

Phim-Truyện

[Đánh giá] Dora Và Thành Phố Vàng Mất Tích: Bộ phim gia đình, cốt truyện hấp dẫn, đầy tính nhân văn