close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Dungeon Striker hé lộ hình ảnh các bé yêu trong đợt open beta

Theo thông tin chính thức nhận được thì tựa game Dungeon Striker sẽ không xóa bỏ những vật phẩm hay kinh nghiệm mà người chơi bản close beta sau khi mở open beta và ngày 19 tới đây.

Theo các thông tin game hiện có, các game thủ chắc sẽ rất nóng lòng không biết các bé con của mình sẽ thay đổi thế nào sau bản close beta.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QiJSYUBrB-8&feature=youtu.be”]

Nhà sản xuất cũng hé lộ phần nào để các game thủ khỏi tò mò qua một đoạn video ngắn với hình ảnh các nhân vật dễ thương nhảy múa theo điệu nhạc. Qua đó, người chơi cũng đã có thể hình dung ra được phần nào hình dáng cũng như bộ dạng nhân vật của mình trong đợt open beta sắp tới. Dungeon Striker cũng hỗ trợ hệ thống tự sáng tạo, để người chơi có thể thỏa sức tạo ra những bộ trang phục mang phong cách và dấu ấn của riêng mình.

Hình ảnh các nhân vật dễ thương trong đoạn clip ngắn của nhà sản xuất

Hình ảnh các nhân vật dễ thương trong đoạn clip ngắn của nhà sản xuất

Dungeon Striker cung cấp thêm 4 tính năng lớn cho người chơi, đó là tạo hình nhân vật, hệ thống nghề nghiệp, kĩ năng chiến đấu và trang thiết bị. Về hệ thống nghề nghiệp, game cung cấp cho người chơi 4 nghề chính là Chiến BInh, Giáo Sĩ, Hiệp Sĩ và Pháp Sư. Mỗi một nghề đều ẩn chứa một kĩ năng đặc biệt mà mỗi khi người chơi sử dụng sẽ tạo ra hàng loạt những chiêu thức biến ảo khác. Nếu biết kết hợp khéo léo thì những màn của bạn sẽ diễn ra khá là mượt mà và đơn giản.

Dungeon Striker

Vốn là một tựa game online, Dungeon Striker rất đề cao chế độ chiến đấu theo đội. Người chơi có thể mời một số người khác tham gia vào nhóm của mình để cùng đi săn Boss.

Những con Boss trong Dungeon Striker được chia ra làm 2 loại là vật lí và phép thuật. Với mỗi loại thì lượng máu và mana sẽ có phần khác nhau, nhưng có một đặc điểm chung là mỗi khi chỉ còn một chút máu thì Boss sẽ ở trong trạng thái hóa chaos và cực kì mạnh. Lúc này, người chơi và đồng đội của mình cần phải hiệp lực và kết thúc thật nhanh gọn nếu không muốn bị lật ngược tình thế.

2

>>> Project AX – MMO ‘hậu duệ’ Dragon Nest sẽ mở cửa vào tháng 11

Bài liên quan
PC - Console

Phoenix Wright: Ace Attorney Trilogy thuộc thể loại trinh thám hiếm có

PC - Console

Bugnax trò chơi vui vẻ trên PlayStation 5

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

PC - Console

Torchlight III là game nhập vai chặt chém đáng chơi trong năm 2020