close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

Game Online

Dungeon Break: Game hành động mới lạ, tiếp nối thành công từ Billion Lords

Sau khi được Auer Media & Entertainment phát hành trên Google Play từ hồi tháng 7, Dungeon Break cuối cùng cũng ra mắt trên App Store. Tựa game này là phần tiếp theo của game Billion Lords cực kỳ hấp dẫn từ mấy năm trước.

Trong Billion Lords bạn sẽ đóng vai một chúa tể độc ác với đội quân tay sai luôn ở bên cạnh mình, lối chơi của game gợi nhớ đến tựa game Overlord từ thập kỷ trước, mặc dù vậy, game lại nhấn mạnh nhiều hơn vào việc xây dựng và quản lý hầm ngục.

Dungeon Break lấy bối cảnh sau các sự kiện của tựa game gốc đó. Các tay sai một thời của chúa tể đã trở nên quá mệt mỏi, do bị bóc lột, khổ sai, vì vậy họ đã quyết định nổi dậy. Các lãnh chúa không hài lòng khi biết rằng họ sẽ sớm bị thiếu hụt tay sai, vì vậy họ nhanh chóng tìm cách dẹp tan cuộc nổi loạn. Một điều thú vị là, game thực sự thách thức bạn thoát khỏi những hầm ngục mà bạn đã giúp xây dựng trong tựa game đầu tiên.

Các tay sai trong Dungeon Break đang tìm cách thoát khỏi hầm ngục.

Các con trùm sẽ ngăn cản sự trốn thoát của bạn.

Trên con đường tìm đến tự do, bạn sẽ phải vượt qua những ông chủ khó tính và né tránh nhiều cạm bẫy. Cụ thể là thùng thuốc nổ, mũi tên băng, súng ngắn, laser và đại bác. Các tay sai cũng có thể nhờ vả sự giúp đỡ của một số thú cưng dễ thương, bao gồm cả kỳ nhông và bộ xương khô. Ngoài ra, trong game còn có rất nhiều đồ vật để bạn thu thập, cũng như các nhân vật mới để mở khóa.

Dungeon Break cung cấp khá nhiều loại tay sai cho bạn chọn lựa.

Lối chơi của game tối giản hết mức có thể, bạn điều khiển nhân vật chỉ bằng duy nhất một “phím điều hướng” trên màn hình. Bạn sẽ di chuyển tay sai của mình đi khắp nơi trên bản đồ, và dường như chúng sẽ tự động bắn bất cứ thứ gì cản đường chúng mà không cần sự đồng ý của bạn. Mặc dù vậy, bởi vì điều khiển quá đơn giản, nên game sẽ có những thách thức nhất định khi mà bạn càng tiến sâu hơn vào game.

Bạn chỉ cần dùng duy nhất một ngón tay để điều khiển, các tay sai sẽ tự động tấn công điên cuồng không cần sự cho phép của bạn.

Trong Dungeon Break có rất nhiều loại hầm ngục khác nhau, với rất nhiều thử thách.

Dưới đây là trailer của Dungeon Break:

Nếu bạn là fan hâm mộ của Billion Lords, hoặc đơn giản là bạn muốn tìm kiếm sự mới mẻ, bạn sẽ thích thú với Dungeon Break.

Game hiện cho phép đăng ký trước trên Google Play và App Store. Đây là một game miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng.

Link tải Dungeon Break: Android / iOS

Link tải Billion Lords: Android / iOS

Bài liên quan
Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

8.1
Game MobileReview

[Đánh Giá] Call of Duty Mobile - Khi ông vua của làng game FPS đặt chân lên di động

Game Mobile

Liên Quân Mobile gặp sự cố với iOS, game thủ đòi bán iPhone 11 Max Pro

Game Mobile

[Đánh giá] Kiếm Tung 3D: Game PK Ngũ Hành hấp dẫn với đồ họa 3D đỉnh cao