close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Đừng vội chê súng mạ vàng trong game online là nhảm nhí, vì chúng hoàn toàn tồn tại ngoài đời thực

Sau đây hãy cùng đến với danh sách những khẩu súng mạ vàng nổi tiếng đã trở thành nguồn cảm hứng tạo nên những phiên bản súng VIP trong dòng game online FPS…

Đối với những tựa game online FPS thì điều thường thấy nhất là sự châm biếm của cộng đồng game thủ về những khẩu súng được khoác lên mình những hoa văn rồng phượng, những khẩu súng mạ vàng và kéo theo đó là sự gia tăng về sức mạnh của chúng so với vũ khí thông thường.

Nhưng nếu cho rằng các phiên bản súng mạ vàng hay những khẩu súng được trang trí với hoa văn lòe loẹt chỉ là chiêu trò hút máu của NPH và khiến game trở nên phi thực tế thì hẳn các bạn đã nhầm. Bởi những khẩu súng mạ vàng không hoàn toàn là sự sáng tạo vô lý của các nhà làm game, mà trên thực tế, chúng hoàn toàn tồn tại trong thế giới thực. Sau đây hãy cùng đến với danh sách những khẩu súng mạ vàng nổi tiếng đã trở thành nguồn cảm hứng tạo nên những phiên bản súng VIP trong dòng game online FPS:

Súng ngắn mạ vàng của Tổng thống Donald Trump

Khẩu súng ngắn Colt 1911 cỡ nòng .45 (11 mm) mạ vàng 24 karat là phiên bản súng ngắn đặc biệt được thiết kế dành tặng riêng cho ông Donald Trump nhân dịp đắc cứ Tổng thống Mỹ. Cỡ nòng .45 cùng việc sử dụng loại đạn .45 là con số tượng trưng cho việc ông Trump chính thức trở thành vị Tổng thống thứ 45 của Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Các NSX từ chối tiết lộ giá trị của khẩu súng này.

Khẩu Colt 1911 mạ vàng ngoài đời thực của Tổng thống Donald Trump

Khẩu Colt 1911 mạ vàng ngoài đời thực của Tổng thống Donald Trump

Và phiên bản Colt mạ vàng trong Đột Kích - Golden Dual Colt - Một trong những vũ khí Gold xuất hiện sớm nhất trong tựa game này.

Và phiên bản Colt mạ vàng trong Đột Kích – Golden Dual Colt – Một trong những vũ khí Gold xuất hiện sớm nhất trong tựa game này.

AK mạ vàng, đính kim cương và ngọc lục bảo của băng đảng ma túy Mexico

Vào năm 2013, Cảnh sát Honduras sau một đợt truy quét đã thu được một số lượng lớn vũ khí của các băng đảng ma túy hoạt động tại vùng ngoại ô thủ đô Tegucigalpa của quốc gia này. Trong số vũ khí thu được có rất nhiều khẩu súng mạ vàng được ước tính có giá trị lên tới 2 triệu USD.

AK giát vàng, đính kim cương và lục bảo trị giá 48 000 USD của tay trùm buôn ma túy người Mexico

AK mạ vàng, đính kim cương và lục bảo trị giá 48 000 USD của tay trùm buôn ma túy người Mexico

Đáng chú ý nhất phải kể đến khẩu súng Ak mạ vàng, đính kim cương và ngọc lục bảo được cho là thuộc sở hữu của Erisma Rodriguez Moreira – Kẻ cầm đầu băng đảng buôn ma túy khét tiếng Zetas của Mexico. Giá trị của khẩu súng này được ước tính vào khoảng 48 000 USD (tương đương khoảng 1 tỉ VND).

Phiên bản AK Gold Phoenix của Đột Kích cũng là một món vũ khí mạ vàng và có hoa tiết trang trí rất bắt mắt.

Phiên bản AK Gold Phoenix của Đột Kích cũng là một món vũ khí mạ vàng và có hoa tiết trang trí rất bắt mắt.

Súng bắn tỉa Dragunov mạ vàng của Cố tổng thống Lybia Gaddafi

Có rất ít tư liệu về khẩu súng này. Hình ảnh duy nhất ghi lại được hình ảnh của nó thuộc quyền sở hữu của tờ báo Times, chụp lại hình ảnh của một phiến quân đang cầm khẩu Dragunov Gold rời khỏi khu vực ẩn náu của Tổng thống Gaddafi sau cuộc tấn công của lực lượng phiến quân vào năm 2011, và có vẻ như anh ta đã chiếm nó làm chiến lợi phẩm.

Hình ảnh hiếm hoi về khẩu súng bắn tỉa Dragunov mạ vàng

Hình ảnh hiếm hoi về khẩu súng bắn tỉa Dragunov mạ vàng

Phiên bản mạ vàng của Dragunov trong tựa game Point Blank

Phiên bản mạ vàng của Dragunov trong tựa game Point Blank

Súng AK mạ vàng của cố tổng thống Iraq Saddam Hussein

Dù không được màu mè và trang trí đẹp đẽ như khẩu AK của trùm ma túy Mexico nói trên, tuy nhiên khẩu AK mạ vàng của cố tổng thống Saddam Hussein lại được coi là món vũ khí mạ vàng nổi tiếng nhất thế giới và là hiện vật chiến tranh tiêu biểu sau năm 1945. Hiện tại khẩu súng này đang được trưng bày tại Bảo tàng Chiến tranh Australia.

Khẩu AK mạ vàng của Cố tổng thống Iraq, đây là một món vũ khí có tính thực chiến tốt và được vệ sĩ của ông thường xuyên sử dụng.

Khẩu AK mạ vàng của Cố tổng thống Iraq, đây là một món vũ khí có tính thực chiến tốt và được vệ sĩ của ông thường xuyên sử dụng.

Phiên bản AK mạ vàng trong Warface

Phiên bản AK mạ vàng trong Warface

http://game4v.com/game-online/tua-game-sinh-ton-ring-of-elysium-mo-cua-rong-rai-khong-reset-nhan-vat-tai-thai-lan-500186.g4v

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

Game Online

Phim CrossFire của Tencent cán mốc 100 triệu views sau 4 ngày công chiếu