Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Dựng máy tính chơi game “ảo” với PC Building Simulator

Đam mê máy tính nhưng không đủ chi phí để dựng những cỗ máy “chiến” mà bạn mơ ước? Hãy thử “tay nghề” với PC Building Simulator xem sao!

pc_1

Đúng với tên gọi, game cho phép bạn build những cỗ máy PC theo ý thích, bao gồm đầy đủ các thao tác chọn linh kiện, lắp ráp và thưởng thức thành quả. Ở giai đoạn pre-alpha này, PC Building Simulator chỉ mới có phần hướng dẫn, đồ họa và giao diện còn khá thô sơ và chưa có âm thanh… tuy nhiên game làm tốt công việc giúp người chơi trải nghiệm cảm giác “build” máy.

pc_2

Vì hướng tới tính đơn giản, phù hợp với mọi game thủ nên thao tác trong PC Building Simulator khá đơn giản và dễ dàng làm quen. Bạn chỉ việc chọn lựa các linh kiện muốn mua cho cỗ máy của mình (Khi phát hành chính thức game sẽ có hệ thống tiền tệ để người chơi cân nhắc lựa chọn giữa các loại linh kiện), sau đó ráp vào case máy bằng thao tác click chuột đơn giản. Các công đoạn ráp máy được mô phỏng tương đối chi tiết và người chơi sẽ phải thao tác bắt ốc, gắn main, nối cáp giữa các thiết bị với nhau cho chính xác. Dĩ nhiên bạn có thể dễ dàng xoay thùng máy 360 độ để thao tác từng phía.

pc_3

Mới ra mắt thử nghiệm và còn khá thô sơ nhưng PC Building Simulator đã nhận được hưởng ứng khá nhiệt tình từ game thủ – nhiều người gợi ý nên đưa game này lên Steam và tích hợp Workshop để cộng đồng hỗ trợ thiết kế 3D cho các linh kiện máy tính. Nếu có hứng thú với tựa game này và muốn đóng góp ý kiến giúp phát triển, bạn có thể tham gia tải game thử nghiệm tại đây.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Thị trường console giảm giá mạnh dịp Black Friday 2019

Cộng Đồng

Tencent và Nintendo nhắm vào Mỹ

Cộng Đồng

Trung Quốc siết chặt thời gian chơi game của giới trẻ

PC - Console

Panzer Dragoon: Remake sẽ cập bến PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.