close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm: Khám phá game bắn súng 3D sắp về Việt Nam

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm là một game mobile online 3D thuộc thể loại MMOTPS, đây là sự kết của nhiều yếu tố: hành động +bắn súng góc nhìn thứ 3+ nhập vai đi cảnh.

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm được phát triển bởi Pixel Soft và được Tencent phát hành tại thị trường tỉ dân Trung Quốc. Theo thông tin riêng mà Game4V có được thì một NPH nước ta đã đàm phán để đưa tựa game này về Việt Nam.

dung-gia-dai-mao-hiem (10)

Dũng Giả Đại Mạo Hiểm được xây dựng cốt truyện có thể nói là “ăn theo” các bộ phim phiêu lưu đi tìm kho báu. Tại đó, các nhà thám hiểm sẽ phải vượt qua những thử thách, nguy hiểm đến từ những sinh vật kì bí, ma quái như: xác ướp, quái vật đá, quái thú…. Nhưng đa phần chúng đều khá “nhắng nhít” và đáng yêu, bởi lẽ nhiệm vụ chính của chúng trong game là đảm bảo người chơi cảm thấy đã mắt khi xả súng và ngắm nhìn lũ quái nổ “banh xác”.

dung-gia-dai-mao-hiem (9)

Địa điểm thám hiểm cũng dựa đa số vào thực tế với lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Trường Thành hay Kim Tự Tháp Ai Cập…..điều này đem đến cảm giác chân thực xen lẫn hư ảo khi chơi game. Tuy là một game mobile 3D đến từ Trung Quốc nhưng người chơi sẽ có cảm giác đang được thưởng thức một tựa game đến từ các nước phương Tây, yếu tố đồ họa, lối chơi tổng hợp càng làm cho tựa game này vừa lạ vừa quen.

dung-gia-dai-mao-hiem (7)

Với những yếu tố trên, đảm bảo Dũng Giả Đại Mạo Hiểm sẽ mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ nền tảng di động. Hiện tại game vẫn chưa ra mắt chính thức tại Việt Nam, tuy nhiên game thủ có thể download game về trải nghiệm ngay bây giờ chỉ với một vài bước đơn giản sau đây:

Truy cập trang chủ và tải game về.

dung-gia-dai-mao-hiem

Sau khi cài đặt hoàn tất, khi vào game, chúng ta sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng Weixin hoặc QQ. Ở đây, cách đăng nhập bằng QQ là đơn giản hơn.

dung-gia-dai-mao-hiem

Để có tài khoản QQ, bạn đọc tìm từ khóa “QQ International” trên Google và tiến hành đăng kí.

3

Sau khi đăng kí xong, tiến hành đăng nhập bằng mã QQ vừa đăng kí. Sau đó là capcha, game sẽ bắt bạn chọn server nhưng cứ ấn vào game là được.

4

Tiếp đến, game sẽ đòi cập nhật, các bạn cứ ấn cập nhật và chờ trong giây lát, bản cập nhật rất nhẹ, chỉ tầm 7MB.

5

Chọn tên cho nhân vật

6

Hoàn thành bước đăng nhập, game sẽ đưa người chơi qua 1 màn chơi ngắn, giúp người chơi làm quen với thao tác điều khiển và cách chơi.

anh 7

anh 8

anh 9

Sau đó, game sẽ đưa người chơi đến với giao diện chính của game với những lựa chọn : Thám hiểm, cửa hàng, vật phẩm, tin nhắn, nâng cấp……

Dưới đây là một số hình ảnh trong game. Chúc bạn đọc thành công và có những giờ phút chơi game thoải mái.

dung-gia-dai-mao-hiem (8)

dung-gia-dai-mao-hiem (5)

dung-gia-dai-mao-hiem (6)

dung-gia-dai-mao-hiem (4)

dung-gia-dai-mao-hiem (3)

dung-gia-dai-mao-hiem (2) dung-gia-dai-mao-hiem (1)

>>>Rộ tin gMO 3D Dũng Giả Đại Mạo Hiểm cập bến Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game mobile FPS 'mới toanh' đến từ Trung Quốc

Game Mobile

Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành

Cộng ĐồngGame Online

Truy Kích 2 thu hút ngay từ lần thử nghiệm đầu

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.