close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

eSports

Đừng để bị phạt trong bản update mới nhất của Dota 2

Giờ đây chơi Low priority trong Dota 2 hứa hẹn sẽ còn khó khăn hơn cả đánh Rank…

Sáng nay, Valve chính thức phát hành một bản cập nhật nhỏ cho Dota 2 trong đó có một sự thay đổi rất đáng chú ý. Theo đó, các trận đấu Low priority (hay còn gọi là những trận đấu phạt) trong Dota 2 giờ đây chỉ được tính là hoàn thành nếu bạn giành chiến thắng trong trận đấu đó.

low

Nếu như trước đây, những trận đấu Low Priority không được quá nhiều các game thủ quan tâm khi chỉ cần hoàn thành trận đấu mà không quan trọng tới thắng thua. Những trận đấu sẽ thường diễn ra với sự thỏa thuận của 2 team ngay từ khi bắt đầu sao cho có thể kết thúc một cách nhanh nhất. Hầu hết các thành viên của 2 bên sẽ tập trung ở 1 lane rồi push tổng lực để có thể kết thúc trận đấu trong tầm 5-8 phút. Do đó, những trận đấu phạt này của Valve trước đây không có quá nhiều tính răn đe cho những game thủ cố tình afk trong những trận đấu

update

Tuy nhiên với việc các trận đấu Low priority trong Dota 2 giờ đây chỉ được tính là hoàn thành nếu bạn giành chiến thắng trong trận đấu đó sẽ khiến cho các game phải vất cả hơn rất nhiều để có thể thoát khỏi chuỗi trận phạt này. Nhiều game thủ còn nói đùa rằng việc thay đổi này của Valve sẽ khiến các trận đấu Low Priority giờ đây sẽ còn căng thẳng hơn rất nhiều so với những trận đấu Rank. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn đang chịu phạt 16 trân Low Priority như hình trên thì sẽ phải mất bao nhiêu lâu để hoàn thành án phạt nếu như bạn không có được chiến thắng. Đây được coi là sự tăng nặng hình phạt của Valve với những game thủ cố tình afk. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường hợp khác như chẳng may mất điện hay gặp vấn đề về kết nối Internet cũng sẽ phải chấp nhận trải qua chuỗi trận phạt đáng sợ này.

[fresh_embepost pid=”271287″ ]

Bài liên quan
eSports

Huanfeng sẽ 'vắng mặt' tại LPL All-Star 2020 sau nhiều bê bối gần đây

Cộng ĐồngeSports

Cậu bé 8 tuổi trở thành game thủ chuyên nghiệp

eSports

Hé lộ thông tin Palette 'lỡ hẹn' với TSM vì bị Doublelift từ chối

eSports

CEO của DRX xin từ chức sau bê bối đối xử tệ bạc với các tuyển thủ