close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Dừng bước tại bán kết, BOSS.CFVN rời CFGI 2017 với giải thưởng 25.000$

Thật tiếc khi chúng ta không thể tạo ra một bất ngờ, BOSS.CFVN chấm dứt cuộc hành trình của mình tại CFGI 2017 với trận thua TFG 

BOSS.CFVN niềm hi vọng của người hâm mộ CF tại Việt Nam đã có mặt tại vòng bán kết CFGI 2017. Đối thủ của họ chính là đội tuyển đã đánh bị CherryStars tại vòng loại The Genius Fighter.

x1
Được đánh giá yếu hơn nhưng BOSS đã có một màn khởi đầu không thể thuyết phục hơn khi giành chiến thắng 3 round liên tiếp.

Khởi đầu không thể tuyệt vời hơn

Khởi đầu không thể tuyệt vời hơn

Nhưng không phải tự nhiên TGF là Á quân của CFPL, họ nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và san bằng tỉ số ngay lập tức. Sau đó là một loạt round thắng giúp TGF vướn lên dẫn trước với khoảng cách an toàn.

TGF chứng tỏ bản lĩnh của 1 đội tuyển mạnh

TGF chứng tỏ bản lĩnh của 1 đội tuyển mạnh

Khi tỉ số đang là 6-9 nghiêng về đội tuyển TQ, tưởng chừng như sẽ là một kết quả thu dành cho BOSS. Nhưng Aly cùng đồng đội đã có những màn công bomsite tốt lấy lại 2 round thắng quan trọng, tỉ số được rút ngắn 8-9.

3
Chỉ cần thắng round cuối cùng chúng ta sẽ bước vào Golden Round và người hâm mộ có quyền hi vọng về 1 chiến thắng cho BOSS. Tiếc rắng một sai lầm chí mạng khi di chuyển, TGF đã trừng phạt ngay lập tức và giành lấy chiến thắng ở map đấu đầu tiên.

Sự tiếc nuối của BOSS.CFVN

Sự tiếc nuối của BOSS.CFVN

Có lẽ tâm lí do thua trận đầu tiền và kỹ năng quá tốt của TGF, BOSS không thể gượng dậy được trong map thứ 2. Tỉ số dần một giãn cách không thể khỏa lấp. Và cuối cùng BOSS.CFVN để thua với tỉ số 10-4 qua đó dừng bước tại giải đấu.

untitled

TGF bước tới chung kết CFGI 2017

TGF bước tới chung kết CFGI 2017

Có thể nói sức mạnh các đội tuyển của TQ vượt trội hơn so với VN và chúng ta vẫn chưa có cơ hội trả cả vốn lẫn lời với họ. Trong một diễn biến khác Super Valliant đã chiến thắng Pacific Macta, lịch sử được lặp lại một trận chung kết toàn người TQ.

Super Valliant đã chiến thắng Pacific Macta

Super Valliant đã chiến thắng Pacific Macta

Kết thúc hành trình tại bán kết, giải thưởng mà BOSS.CFVN nhận được trị giá 25.000$. Cả BOSS.CFVN và CherryStars đều thi đấu hết mình tại giải đấu này, họ đều đáng được khen ngợi.

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

NetEase tổ chức Top Clans 2020 với loạt giải eSports tại SEA

eSports

StarCraft: Remastered giải đấu ASL mùa 10 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 09/2020

eSports

Các đội PUBG VN 'chơi lớn' khi thi nhau quyên góp trong giải đấu từ thiện

eSports

Giải đấu PUBG nữ đầu tiên tại Việt Nam được ROG và NVIDIA tài trợ