close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

DUELYST: Game tuyệt đẹp do người chơi quyên góp tiền chính thức mở cửa

Sau một thời gian dài thử nghiệm nội bộ, tựa game DUELYST đã chính thức bắt đầu Closed Beta, chào đón game thủ tham gia trải nghiệm.

Theo các thông tin mới nhất từ nhà sản xuất, dự án game online DUELYST do chính người chơi quyên góp tiền đã chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta. Hiện tại, game thủ có thể truy cập vào trang chủ https://duelyst.com/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này. Dự kiến giai đoạn Closed Beta này sẽ kéo dài đến hết năm và chuẩn bị đi vào thương mại hóa vào năm sau 2016.

duelyst (4)

Trước đó, vào ngày 14/07, Counterplay Games đã cho phát hành phiên bản thử nghiệm nội bộ của DUELYST. Cho thời điểm đó, số lượng những người ủng hộ sản phẩm đã lên đến 3,578 người với số tiền quyên góp chạm mốc 137,707$. Điều này đã giúp cho những dự án tưởng chừng như dang dở của các nhà làm game tiếp tục được duy trì hoạt động và hiện tại đã cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn đúng như niềm mong mỏi của những người hâm mộ.

[mecloud]zFRfnUFu0q[/mecloud]

Đoạn gameplay ngắn trong DUELYST

Nhà sản xuất cũng từng khẳng định, đối với những người cảm thấy không hài lòng với chất lượng trò chơi, NSX cũng sẵn sàng hoàn trả số tiền mà họ đã ủng hộ trước đó, nhưng đồng thời vẫn gửi lời cảm ơn chân thành bởi những gì mà họ đã đóng góp cho đội ngũ làm game.

duelyst (1)

DUELYST là một tựa game chiến thuật theo lượt trực tuyến với một nền đồ họa 2D phong cách hoạt hình tuyệt đẹp. Được phát triển bởi những nhà thiết kế lừng danh, đã từng vẽ nên những cái tên bom tấn như Ratchet & Clank series, Diablo III và Rogue Legacy. DUELYST sở hữu cho mình công nghệ sử lý điểm ảnh hoạt hình tinh thể lỏng, hiệu ứng snazzy và một nền tảng âm thanh không thể tuyệt vời hơn.

duelyst (2)

Mặc dù là một tựa game đánh theo lượt nhưng DUELYST lại gây ấn tượng mạnh mẽ bởi lối chơi với tiết tấu khá nhanh, những trận đấu 1vs1 thường diễn ra vô cùng nhanh chóng với những khung cảnh chiến đấu khốc liệt và rực lửa. Khởi đầu với 6 thế lực để người chơi lựa chọn hướng phát triển và hơn 100 lực lượng chiến đấu khác nhau kết hợp chế độ thi đấu xếp hạng trực tuyến, DUELYST thực sự là một tựa game xứng đáng được kỳ vọng trong năm nay.

 

[fresh_embepost pid=”270438″ ]

[fresh_embepost pid=”270516″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Anno 1800 tựa game xây dựng hoành tráng đang có giá tốt

Game Mobile

Game Trung Quốc ngự trị tại thị trường Mỹ

PC - Console

Game chiến thuật đánh theo lượt Dreadlands chất lượng tốt

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật