close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

“Đức Vua Trở Về” – bản cập nhật hoành tráng của Dragon Blaze nhân dịp kỷ niệm 4 năm ra mắt

Dragon Blaze – tựa game RPG thu thập đồng đội đình đám của GAMEVIL đã bước qua tuổi thứ 4 với nhiều thay đổi đến chóng mặt. Được mệnh danh là bản trường ca không có hồi kết, những tình tiết thú vị của Dragon Blaze vẫn được các game thủ hóng từng ngày kể từ khi ra mắt.

Bản cập nhật của Season 6-3 này sẽ mang đến một chiến địa mới để các Boden tiếp tục hành trình thám hiểm của mình, đó là Volcano of Sins. Quái vật sẽ cai quản nơi hỏa diệm này là Demon of Abbadon, quái vật được tạo nên từ thất đại tội và mang sức hủy diệt kinh hoàng. Đây sẽ là một thử thách với độ khó hoàn toàn mới cho game thủ của Dragon Blaze.

Season 6-3 cũng mang đến cho người chơi 2 đồng đội cấp Exalted – cấp độ mạnh nhất hiện nay: ‘Wrath’ – Archer và ‘Greed’ – Incanter. Như thường lệ, tạo hình nhân vật đỉnh cao của Dragon Blaze vẫn chưa bao giờ khiến game thủ phải thất vọng.

Một điều đặc biệt nữa là Dragon Buster sẽ được mở ra cho toàn bộ người chơi từ sau bản cập nhật này. Đây là một dạng biến hình đặc biệt của các đồng đội trong trận chiến, và nếu điều chỉnh phần cài đặt, đồng đội còn có thể cưỡi lên Dragon Buster và xung trận.

Ngoài việc level tối đa tăng từ Lv. 141 lên Lv.144, Dragon Blaze cũng sẽ có thêm chuỗi nhiệm vụ mới mang tên Odyssey Missions, mang đến thêm nhiều thử thách hơn nữa để các Boden chinh phục. Bản cập nhật này sẽ sẽ mang đến nhiều cải tổ mới cho người chơi, cùng với vật phẩm mới di Gaia Soul, giúp các bạn có thể lựa chọn để tăng cường sức mạnh cho nhân vật.

Nhân dịp ra mắt bản cập nhật kỷ niệm 4 năm, Dragon Blaze cũng sẽ mang đến nhiều bất ngờ hấp dẫn cho người chơi, như cơn mưa vé hiệu triệu các cấp dành cho người chơi đăng nhập vào game trong thời gian sự kiện. Riêng người chơi cũ và tân thủ còn có cơ hội nhận thêm vé hiệu triệu chọn đồng đội cấp Arch (ARCH Exalt Alley ticket).

Ngay bây giờ, bạn có thể tải về Dragon Blaze và tự mình trải nghiệm bản cập nhật này tại:

Dragon Blaze trên App Store:

http://bit.ly/DragonBlazeVNiOS

Dragon Blaze trên Google Play:

http://bit.ly/DragonBlazeVNAD

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:

www.facebook.com/DragonBlazeGAMEVIL

Bài liên quan
Game Mobile

Gamevil sắp phát hành Dragon Blaze Mobile

Giftcode

Gamevil tung bản cập nhật cực khủng cho Dragon Blaze, tặng giftcode giá trị cho người chơi

Game Mobile

Dragon Blaze tung ra Season 6 ngay trước mùa lễ hội với cấp độ mới còn mạnh hơn cả Overlord

Game Mobile

Dragon Blaze sắp sửa tung ra Season 6, game thủ đã có thể đăng ký trước nhận thưởng