close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Online

Đua xe bắn súng sẽ chính thức ra mắt Rules of Survival Việt vào ngày mai 27/6

Sau khi phải chờ đợi một thời gian khá dài kể từ khi NetEase hé lộ những thông tin đầu tiên về chế độ chơi mới, cuối cùng cộng đồng Rules of Survival Việt Nam cũng đã sẵn sàng được trải nghiệm chế độ “Đua xe bắn súng” sẽ ra mắt vào bản Update 27/6, với tên gọi Đại Chiến Xe…

Điều đáng nói ở đây là chế độ Đua xe bắn súng cũng chỉ mới được thử nghiệm tại máy chủ Trung Quốc cách đây không lâu, và việc chế độ này nhanh chóng được cập nhật trên hệ thống máy chủ Global có đôi phần khiến nhiều người chơi bất ngờ.

ros

Luật chơi của Đại Chiến Xe đồng thời cũng đã được phổ biến: Game thủ tham gia chế độ chơi tại Map Ghillie Island, trận đấu chia thành 15 đội, mỗi đội 4 thành viên, trong đó có một người được chỉ định làm đội trưởng. Đội trưởng sẽ có vai trò tìm kiếm và quyết định loại xe mà cả team sẽ sử dụng, dĩ nhiên là để phù hợp với luật chơi thì đây đều là những mẫu xe ô tô, bao gồm: Xe Đua, Xe Jeep, Xe Địa hình, Xe Pickup.

ros

Bản đồ Ghillie Island cũng sẽ được điều chỉnh đôi chút với việc xuất hiện các chướng ngại vật, những hòm thính có chứa linh kiện và trang bị nâng cấp xe. Nhiệm vụ chính là tấn công xe đối phương. Người chơi khi vào game vẫn loot đồ như bình thường, nhưng các pha giao tranh sau đó sẽ được tiến hành khi bạn ở trên các phương tiện di chuyển.

ros

Bên cạnh đó thì phiên bản Update ngày mai 27/6 cũng là phiên bản kết thúc Season 2, sau Update thì hệ thống Rank sẽ được Reset đồng thời NPH cũng tiến hành trao tặng phần thưởng xếp hạng dành cho game thủ.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

http://game4v.com/game-online/1-ngay-truoc-khi-ket-thuc-mua-2-netease-he-lo-phan-thuong-cho-cac-cap-rank-trong-rules-of-survival-514854.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

NetEase mở đăng ký Badlanders cho game thủ Việt

Game Mobile

Badlanders của NetEase mở rộng thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

Game Mobile

Top 5 game mobile sinh tồn làm nên thương hiệu riêng NetEase

Game Online

Hướng đi nào để 'hiện tượng' Fall Guys gia tăng thêm thu nhập?