close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Đua Top không nạp thẻ nhận ngay Zenphone cùng Đồ Sát Mobile

Tham gia sự kiện “Đua Top không nạp thẻ nhận ngay Zenphone” khi chơi Đồ Sát Mobile (http://dosat.mobi/) từ 10h00 sáng ngày hôm qua (14/7) đến hết 15h00 ngày 20/7 để sở hữu những giải thưởng giá trị.

Từ 10h00 sáng hôm nay, tựa game PK vạn người mê Đồ Sát Mobile đã chính thức ra mắt game thủ Việt với server đầu tiên có tên Kim Long. Đặc biệt trong ngày ra mắt và khai mở server này, các game thủ có cơ hội tham gia sự kiện Đua Top không nạp thẻ nhận Zenphone nhận ngay một chiếc Zenphone 6 hay một chiếc Zenphone 5 cùng các món quà ingame giá trị khác mà không cần bỏ ra bất cứ khoản phí nào để nạp thẻ.

Đồ Sát Mobile

Từ 10h00 hôm nay, Đồ Sát đã sẵn sàng để các game thủ trải nghiệm

Đây là sự kiện mừng ngày chào sân của gMO Đồ Sát Mobile, một trong những tựa game thuộc thể loại ARPG hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trải nghiệm PK khốc liệt nhất năm 2015.

[fresh_embepost pid=”224791″ ]

 

Vốn được biết đến là một NPH chịu chơi, lần này NPH Gamota lại tiếp tục phóng tay cho người chơi trải nghiệm tẹt ga mà không cần nạp thẻ. Điều này nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các game thủ tham gia thử thách có thể yên tâm chiến đấu để nhận được những phần thưởng hấp dẫn bằng chính thực lực của mình.

game đồ sát mobile

Thoải mái PK, chặt chém đã tay mà không lo nạp thẻ

Được biết, sự kiện có tên Đua Top không nạp thẻ nhận ngay Zenphone của Đồ Sát Mobile sẽ kéo dài từ 10h00 hôm nay cho đến hết 15h00 ngày 20/7. Theo đó, những game thủ đạt Top 1,2,3 Lực Chiến tại server 1 Kim Long sẽ được nhận ngay Zenphone 6 hoặc Zenphone 5 với các phần quà ingame trị giá lên đến hàng chục triệu đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện, các bạn theo dõi tại đây.

game đồ sát mobile hay nhất 2015

Đua Top không nạp thẻ nhận ngay Zenphone cùng Đồ Sát

Có thể bạn chưa biết, Đồ Sát Mobile là một tựa game thuộc thể loại ARPG rất thành công trên thị trường Trung Quốc với hơn 150 máy chủ tính đến thời điểm hiện tại. Tập trung vào lối đánh PK tự do, chặt chém đã tay với đấu trường công thành chiến rộng lớn, Đồ Sát Mobile nổi bật với những trận hỗn chiến có lúc lên tới hàng nghìn người. Sau một thời gian dài trông ngóng, ngày hôm nay các game thủ Việt đã có thể tận tay trải nghiệm sản phẩm PK khốc liệt này.

mặc dù mới ra mắt nhưng đồ sát mobile lúc nào cũng đông chật người

Chỉ mới xuất hiện ít phút nhưng đấu trường Đồ Sát đã bắt đầu chật người

Tìm hiểu thêm thông tin về Đồ Sát Mobile tại đây:

Trang chủ: http://dosat.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/dosatmobile?fref=ts

Tải phiên bản game Android/iOS.

>>>Sờ tận tay game PK ‘nóng nghìn độ’ Đồ Sát Mobile

Bài liên quan
Game Mobile

Poke Origin sắp phát hành tại Việt Nam, gây choáng với 800 loài Pokemon

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả gây bất ngờ với phần thưởng cực phẩm trong giải đấu Đế Vương Chi Lộ

Game Mobile

Tinh Vân Kiếm hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên

Game Mobile

Hình ảnh lễ ký kết giữa VTC Game và Softnyx, đưa New Gunbound về Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.