close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

eSports

Dù Sofm cầm tướng tủ Lee Sin hủy diệt team địch nhưng vẫn đánh mất cơ hội đi CKTG 2018 một cách đáng tiếc

Để thua trận đấu cuối cùng tại vòng bảng LPL Mùa Hè 2018, Snake Esports dừng chân tại top 5 và đánh mất cơ hội vào playoffs giành vé tới CKTG 2018:

.
Game 1, Sofm đè đầu cưỡi cổ hoàn toàn cả đội hình EDG, đi tới đâu có mạng tới đó. Thậm chí dù lên chống chịu khá nhiều nhưng sát thương Sofm gây ra với Lee Sin vẫn là cực nhiều và đem về cả đống điểm hạ gục. Với chênh lệch khổng lồ về lượng vàng, trang bị lẫn các mục tiêu lớn thì SS đè bẹp hoàn toàn EDG ở game 1.

.
Sang game 2, Sofm vẫn dùng Lee Sin nhưng lần này lại bị EDG lấy một đống tướng khắc chế từ Poppy chặn khả năng bay nhảy, Rek’Sai để hất tung không cho Sofm Insec và Tahm Kench để nuốt mọi tướng vào không cho LeBlanc của Guoguo gây sát thương. Đội hình EDG vươn lên với cả tá lợi thế khắc chế team địch khi giao tranh, dễ dàng giành chiến thắng gỡ hòa 1-1.

.
Game 3, thế trận đã cân bằng thậm chí có lúc vươn lên hẳn về lượng vàng, thắng giao tranh với pha hất tung 4 người của Gnar trong tay Flandre. Tuy nhiên chỉ với một pha giao tranh hớ hênh khiến Kai’Sa của iBoy chớp được thời cơ, bắn tan nát đội hình SS và lấy về cho EDG con Baron định mệnh, kết thúc cả trận đấu với tỉ số 2-1.

ss-sofm

Vậy là Snake Esports kết thúc mùa giải tại LPL mùa hè 2018 với vị trí thứ 5 trên BXH Tây LPL, đánh mất cơ hội vào vòng playoffs cũng như một lần nữa lỡ hẹn với CKTG 2018. Vào thời điểm này, hợp đồng của Sofm với Snake Esports cũng gần hết hạn, lựa chọn tiếp theo của Sofm về việc sang đội tuyển khác tại LPL hay ở lại Snake hoặc về Việt Nam thi đấu vẫn chưa có thông tin chính thức gì.

http://game4v.com/esports/nhan-vien-riot-leo-rank-chui-dong-doi-tham-te-bi-cong-dong-lmht-phan-no-527440.g4v

Bài liên quan
eSports

DWG KIA bị chỉ trích vì trang Twitter 'thả Like' vào bài viết có nội dung nhạy cảm

eSports

T1 Canna sa sút phong độ, có nguy cơ mất suất thi đấu vào tay 'đàn em' Zeus

eSports

Màn debut 'cực căng' của MC Mai Dora khiến cộng đồng LMHT phấn khích

eSports

FunPlus Phoenix vs Suning trận đấu hứa hẹn hay nhất tuần thứ 3 LPL