close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Dù phải mặc váy đi chăng nữa thì đây vẫn là game thủ ‘chuẩn men’ nhất quả đất

Thất bại trong một cuộc thách đấu, một nam game thủ Tình Võ Lâm đã chấp nhận hình phạt mặc váy đi làm việc, thà bị trêu đùa chứ nhất định không làm trái với lời cam kết của mình…

Không hiểu vì lý do gì, do xích mích cá nhân hay “yêu nhau lắm đánh nhau đau”, mà vào ngày 13 tháng 4 vừa qua, cộng đồng game thủ Tình Võ Lâm đã được chứng kiến một kèo thách đấu có một không hai giữa game thủ Nguyễn Hoàng Trung và Lê Hoàng Tuấn.

Kèo thách đấu với hình phạt vô cùng "hài hước" giữa hai game thủ Tình Võ Lâm

Kèo thách đấu với hình phạt vô cùng “hài hước” giữa hai game thủ Tình Võ Lâm

Thể thức của cuộc thách đấu ghi rõ: đánh 3 ván, 2 thắng hai ván thì giành chiến thắng chung cuộc, và đặc biệt, người thua cuộc sẽ phải MẶC VÁY ĐI LÀM, nếu không sẽ phải xóa tài khoản game và xóa cả Facebook cá nhân. Và nếu như không thực hiện đúng những điều cam kết thì dĩ nhiên, người chơi đó sẽ chịu đủ gạch đá đến từ cộng đồng, và kiểu gì thì hai anh cũng sẽ được lên báo.

Dù đoạn clip kèo thách đấu cũng như kết quả cụ thể chưa được công bố, nhưng có vẻ như anh chàng game thủ Nguyễn Hoàng Trung – người nhận kèo thách đấu này đã phải nhận thất bại, và cộng đồng game thủ Tình Võ Lâm cũng chỉ có thể đoán biết được kết quả khi chỉ cách đây ít giờ, anh chàng này đăng tải những hình ảnh…mặc váy đi đến nơi làm việc, đúng với những lời cam kết từ trước.

tình võ lâm

Kèm theo đó là một lời nhắn nhủ dành cho người mà ai cũng biết là ai: “Tao chịu thua tao giữ lời hứa mặc váy đi làm. hẹn một ngày tao sẽ trả thù ><“. Chiếc váy vốn là một trang phục đặc trưng của nữ giới, và con cháu của ông cha ta, tức chính là chúng ta cũng thường hay dùng câu chửi yêu “Thằng mặc váy” để miệt thị những đối tượng mà mình ghét hoặc không yêu.

Vậy thôi cũng đủ hiểu rằng nam giới hiện nay “kỵ” chiếc váy của phụ nữ đến nhường nào, thế nhưng trong trường hợp này, rõ ràng việc mặc váy để đi đến nơi làm việc bất chấp những cái nhìn bất thường và ánh mắt giễu cợt từ những người xung quanh cũng không quan trọng bằng việc giữ lời hứa và tính cách “đã nói là làm” của một người đàn ông đích thực.

cộng đồng người chơi tỏ ra rất thích thú trước hành động dám nói dám làm của anh chàng game thủ này

cộng đồng người chơi tỏ ra rất thích thú trước hành động dám nói dám làm của anh chàng game thủ này

Và với hành động đầy dũng cảm, gan dạ, kiên cường và táo bạo của mình, anh Trung thậm chí đã không phải nhận bất kỳ một lời bêu riếu nào, mà trái lại, là những lời động phiên, khâm phục và tán thưởng dành cho một game thủ biết giữ lời hứa và chữ tín, dù đó chỉ là trên thế giới ảo và lời hứa này cũng không dễ để có thể thực hiện.

Không chỉ trong thế giới game mà thậm chí cả xã hội thực tế ngày nay, việc nói lời và giữ lời dường như là một điều quá xa xỉ với nhiều người, chính vì vậy mà những trường hợp như của anh chàng game thủ trên lại cả trở nên đáng quý hơn. Dù đó chỉ là một cuộc chơi không có mấy ý nghĩa, nhưng nó cũng phần nào khẳng định được khí chất vô cùng chuẩn mực làm nên một người đàn ông đích thực, dưới hình ảnh của bộ váy cùng tấm áo màu hồng quyến rũ…

>>>Choáng toàn tập với tựa game nhập vai không cho phép lựa chọn giới tính, nude 100%

Bài liên quan
Game Online

Kỷ niệm 10 năm, Kiếm Thế ra mắt môn phái mới Bá Đao

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị "đứt cáp quang"

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)