close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Dù gây nhiều tranh cãi, Assassin’s Creed Origins cũng đã “vượt ải” hacker tuần đầu tiên

Việc Ubisoft tích hợp đến 2 lớp bảo vệ DRM cho Assassin’s Creed Origins đã nhận nhiều chỉ trích từ cộng đồng vì quá “ngốn” CPU.

Rất nhiều điều đã được nói về hệ thống DRM bảo vệ Assassin’s Creed Origins suốt tuần qua. Trong khi người hâm mộ tin rằng việc tích hợp 2 lớp “phòng vệ” Denuvo + VMProtect khiến cho hiệu suất CPU sụt giảm nghiêm trọng, Ubisoft vẫn cam đoan nói rằng nó không mang lại ảnh hưởng nào “đáng kể”. Và có vẻ như sự kết hợp của VMProtect với Denuvo đã giúp trò chơi đảm bảo doanh số trong tuần đầu tiên ra mắt.

Assassin’s Creed Origins

Vào thời điểm viết bài, tức sau hơn một tuần, trò chơi vẫn chưa bị bẻ khóa. Trong khi tất cả các trò chơi mới nhất khác – cũng sử dụng Denuvo – chỉ cần 24 giờ để hacker chinh phục, đây chắc chắn là một chiến thắng cho Ubisoft.

Chúng ta không biết liệu các nhà phát triển khác có thực hiện biện pháp bảo vệ 2 lớp tương tự cho trò chơi của họ hay không. Tuy nhiên, do Ubisoft chưa từng (và sẽ không) loại bỏ hệ thống DRM khỏi các trò chơi của nó, người viết khá tò mò muốn xem các trò chơi khác sử dụng cách kết hợp này. Nguyên nhân? Thực sự khá đơn giản, để xem có trò chơi nào trong tương lai sẽ lại “hành hạ” CPU tương tự như Assassin’s Creed: Origins hiện đang làm hay không.

Assassin’s Creed Origins

Điều thú vị ở đây là Assassin’s Creed: Origins đã bán được ít nhất 270 nghìn bản trên Steam, vượt qua một trò chơi khác cũng xuất hiện trong cùng ngày là Wolfenstein 2. Wolfenstein 2 không có bất kỳ giao dịch micro-transaction nào, không sử dụng Denuvo, và chạy rất tốt trên PC. Tuy nhiên, nó chỉ bán được 183 nghìn bản theo dữ liệu của Steamspy.

Assassin’s Creed Origins

Hơn nữa, tổng doanh số trên PC của Assassin’s Creed Origins hẳn còn cao hơn nữa vì trò chơi cũng có mặt trên UPLAY. Hãy cùng chờ xem liệu Assassin’s Creed Origins có thể bán được một triệu bản trên Steam hay không. Hiện tại, các phiên bản Assassin’s Creed đã làm được điều này chỉ có Assassin’s Creed 2, 3 và Black Flag.

Ubisoft gần đây đã phát hành một bản vá lỗi trên PC để cải thiện hiệu suất tổng thể của CPU. Chúng tôi hy vọng rằng công ty Pháp sẽ tiếp tục làm việc để tối ưu hóa trò chơi hoàn hảo trên máy tính.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/cong-dong/2017-mot-nam-day-thanh-cong-cua-hang-nintendo-470098.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Ngày càng có nhiều công ty bị lôi vào cuộc chiến Epic Games và Apple

Cộng Đồng

Apple yêu cầu Steam tham gia vào cuộc chiến chống lại Epic Games

PC - Console

Ubisoft cảnh báo nguy cơ lừa đảo 'mời' tham gia thử nghiệm Far Cry 6

Game Online

Steam hiện tại có bao nhiêu tựa game?