close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

Dự đoán Kimetsu no Yaiba 203: Tanjiro đấu với Muzan trong tiềm thức?

Chuyện gì sẽ xảy ra trong Kimetsu no Yaiba chap 203, liệu đó có thể khoảng khắc Tanjiro người đánh nhau với Tanjiro dòng máu quỷ? Và ai là người giành chiến thắng?

Tanjiro thực chất còn đang say ngủ?

Một khung truyện của Kimetsu no Yaiba chap 202 đã khiến nhiều độc giả trở nên phân vân. Tại đây xuất hiện hình ảnh Tanjiro với khối u trên trán, bị bao quanh bởi một đống thịt, trông như chúng cố gắng giành quyền kiểm soát tâm trí cậu. Vậy thì, Tanjiro này là ai? Hay đây là hình ảnh đại diện cho tiềm thức của cậu, thứ đang bị dòng máu quỷ ru ngủ?

Kimetsu no Yaiba chap 203

Khung cảnh Tanjiro với khối u trên mặt xuất hiện trở lại

Muzan chuyển ký ức

Còn nhớ, trước khi cơ thể tan biến, Muzan đã truyền ký ức, tế bào của mình vào người Tanjiro. Nếu như cậu không thể hấp thụ, Muzan sẽ hoàn toàn chết hẳn. Nhưng, mạch truyện lại đi theo hướng có phần rối rắm, phức tạp hơn khi để cho Tanjiro thức tỉnh thêm dòng máu qủy. Do đó, những việc mà Tân Chúa Quỷ Tanjiro đang chiến đấu với Sát Quỷ Đoàn đều phụ thuộc vào ký ức đối địch của Muzan.

Tanjiro và Muzan sẽ đấu với nhau trong tâm trí?

Tanjiro đấu tay đôi với Muzan?

Có thể thấy, phương án để Tanjiro có thể lấy lại được quyền kiểm soát đó chính là loại bỏ đi ký ức, tế bào mà Muzan truyền vào. Việc Kanao sử dụng thuốc biến quỷ thành người được bào chế từ hoa tử đằng, giúp cho một phần nào đó dòng máu quỷ bị suy yếu. Điều này đã giúp Tanjiro liền thức tỉnh, có thể, chính lúc này, cậu sẽ có 1 trận đấu trong tiềm thức với Muzan, quyết định xem phe nào sẽ giành chiến thắng cuối cùng.

Kimetsu no Yaiba chap 203

Tanjiro trong tiềm thức sẽ chém nát ký ức đối địch của Muzan tại Kimetsu no Yaiba chap 203?

Nếu Tanjiro thành công, Kimetsu no Yaiba sẽ có một cái kết khá đẹp và ngược lại, nếu chuyện không may xảy ra, cuộc sống của nhân loại vẫn sẽ phải tiếp tục chuỗi năm tháng đau thương.

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba: 2 cặp đôi được tác giả ngầm nên duyên vợ chồng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Liệu Tanjiro có khả năng sống qua tuổi 25?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?