close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

Dự đoán của Dopa hoàn toàn đúng về Chovy và giả thuyết Dopa đứng đằng sau sức mạnh tàn bạo của Griffin tại LCK

 Mặc dù không hề trực tiếp tham gia các giải đấu chuyên nghiệp của LMHT nhưng những lời nói của Dopa về bất cứ giải đấu nào cũng đều có tính chính xác vô cùng cao, lần này là nhân tài Chovy tại LCK:

 Vẫn luôn được coi là người đứng đầu LMHT về khoản leo rank hay sự hiểu biết về LMHT, Dopa chưa bao giờ khiến fan của mình hết bất ngờ khi luôn có những dự đoán cực kỳ chính xác:

ig-rookie

 Cách đây 4 năm, kể từ mùa 4 Dopa đã có những lời dự đoán về tương lai của các game thủ LMHT chuyên nghiệp chính xác tới mức đáng sợ. Dopa từng nói chỉ có duy nhất 5 cái tên rookie, ming, mlxg, theShy và Faker là những người khiến anh “có cảm giác” khi đối đầu với họ trong rank Hàn. Sự thành công của những người này là không cần phải kể đến nhiều ngoài những danh hiệu vô địch CKTG. Và cách đây 3 tháng (khi kết thúc CKTG 2018) thì Dopa đã có những chia sẻ nhất định về kỳ CKTG trên kênh Youtube cá nhân của mình:

.
Dopa chia sẻ suy nghĩ về CKTG 2018

grf-chovy

 Các bạn có thể xem bản dịch tiếng Việt tại đây! Ở nửa sau video, Dopa đã nói Chovy là người cho anh “có cảm giác” tương đồng với 5 cái tên mà anh đã chia sẻ từ mùa 4 – một lời dự đoán khá đáng sợ khi Chovy vừa mới phá vỡ kỷ lục của LMHT bằng KDA hơn 100 của mình (44/1/60). Ngoài ra thì Chovy cũng đang cùng Griffin nghiền nát LCK một cách tàn nhẫn, bất bại trong tất cả trận đấu từ đầu mùa giải tới giờ. Cộng với việc những cái tên mà Dopa dự đoán đều đạt được những thành tựu nhất định, nhiều người chơi cho rằng khả năng Chovy sẽ cùng GRF vô địch CKTG không phải là chuyện hoang đường, hay nói gần hơn chính là việc giành vé tới tham dự MSI 2019 sắp tới được tổ chức tại Việt Nam.

dopa

 Trở lại với Dopa, không chỉ việc anh dự đoán khiến fan hâm mộ cả phương đông lẫn phương tây vô cùng thán phục mà còn cả giả thuyết về việc Dopa chính là người đứng sau thành công của Griffin hiện tại. Bởi lẽ Dopa là bạn của cvMax – HLV của Griffin nên nhiều người đang có “thuyết âm mưu” rằng chính Dopa đã bí mật giúp đỡ các thành viên GRF trong việc đi đường, kêu gọi giao tranh, kiểm soát tầm nhìn,…

http://game4v.com/esports/bat-ngo-voi-ashe-an-chien-cong-dau-bang-ky-nang-khong-co-sat-thuong-ung-tien-553480.g4v

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết