close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Dự án: Tam Quốc – Thêm một siêu phẩm chiến thuật SLG của Tencent 2020

QUỐC TẾ_ Dự án: Tam Quốc là một trong những trò chơi chiến thuật SLG Tam quốc trên mobile được Tencent phát hành năm 2020.

Theo chúng tôi quan sát, dường như nửa cuối năm 2020, Tencent đang hướng dần đến mảng game Tam quốc chiến thuật nói chung. Thay vì phát triển chú trọng đến dòng game nhập vai MMO như trước đây họ đang dồn sự đầu tư cho mảng game này để khẳng định lại vị thế trước nhiều đối thủ mạnh khác như Lilith Games, Youzu… đang lên như ‘diều gặp gió’. Cũng cần nói luôn là các trò chơi của hãng được phát triển ở dạng đỉnh cao đồ họa 3D hoặc Unreal Engine.

Dự án: Tam Quốc - Thêm một siêu phẩm chiến thuật SLG của Tencent 2020

Dự án: Tam Quốc – Thêm một siêu phẩm chiến thuật SLG của Tencent 2020

Tựa game Dự án: Tam Quốc (Đại Hào: Tam Quốc, Project: Tam Quốc) là một trong số những sản phẩm chiến thuật chúng tôi muốn nhắc tới, trước đó là Chinh Phục Dữ Bá Nghiệp. Trò chơi này hiện mới xuất hiện trên cổng game TapTap và nhanh chóng thu hút được game thủ quan tâm.

Kế thừa yếu tố dàn trận chiến thuật kinh điển của dòng Three Kingdoms, game mobile Dự án: Tam Quốc của Tencent mang đến những trận giao đấu chất lượng qua việc người chơi có thể sắp xếp đội hình chiến thuật, di chuyển linh hoạt vị trí các tuyến chiến đấu sao cho phù hợp nhất. Trong game, người chơi sẽ chiến đấu trên màn hình chia ô vuông như bàn cờ và điều khiển nhóm quân có thủ lĩnh để chiến đấu với team địch.

Dự án: Tam Quốc Tencent sở hữu đồ họa 3D với màu sắc thiết kế sống động, đẹp mắt trong hình ảnh những mãnh tướng Tam quốc. Đây hứa hẹn là một trò chơi chiến thuật đáng chơi của hãng game đến từ Trung Quốc. Trò chơi vẫn chưa ấn định thời gian thử nghiệm. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/190946/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 4 game mobile Tam quốc Tencent 'siêu bom tấn' 2020 - 2021