close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

PC - Console

Dự án Far Cry 5 nằm ngoài dự kiến của Ubisoft

Ubisoft vẫn chưa hề có ý định làm Far Cry 5 sau thành công của Far Cry 4.

Far Cry 4 đã chính thức được phát hành và nó đã nhận được những điểm số ấn tượng từ các trang tin game uy tín trên thế giới. Và về cá nhân người viết đã chơi cũng cảm thấy đây thực sự là một tựa game hay của Ubisoft và tình trạng lỗi vẫn chưa hề thấy xuất hiện.

Far Cry 5

Far Cry 4 đã thành công và nó đã lấy lại được ít nhiều danh tiếng cũng như hình ảnh của hãng sau khi bị ăn gạch nặng bởi “người đồng nghiệp” Assassin’s Creed Unity. Tựa game đã thay đổi bối cảnh hoàn toàn từ các hòn đảo nhiệt đới sang môi trường vùng núi Kyrat tại Himalaya. Thêm vào đó là một tên trùm cá tính hơn, bệnh hoạn hơn và hơn hết là có mối quan hệ đặc biệt với nhân vật chính.

Với thành công như vậy, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ Ubisoft sẽ bắt tay ngay vào làm phần thứ 5 của dòng game đình đám này. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, đại diện hãng cho biết: “Chúng tôi hiện đã sa thải một số nhân viên từ các dự án Assassin’s Creed III và Black Flag để làm những điều gì đó mới mẻ hơn sau Far Cry 4. Có thể là những dự án nhỏ lẻ hơn giống như Child of Light hoặc Valiant Hearts: The Great War chẳng hạn,…”Far Cry 5

Và theo như thông tin đã được đưa ra trước đó thì gần như chắc chắn đó sẽ là phiên bản Child of Light 2. Vậy là để có được thông tin về Far Cry 5, gamer phải chờ đợi một thời gian dài nữa. Hoặc với truyền thống “nói một đằng làm một nẻo” của Ubisoft, biết đâu Far Cry 5 đang được phát triển?

Những thông tin mới nhất về các game PC-Console sẽ liên tục được cập nhật tại trang tin Game4V.

>>>Sợ ê mặt với Call of Duty, Activision ra tay càn quét Youtube
>>>8 tựa game làm lên tên tuổi của Ubisoft (Phần 1)

Bài liên quan
PC - Console

Assassin's Creed II được miễn phí cùng Child of Light và Rayman

Cộng ĐồngPC - Console

Đâu là phiên bản hay nhất của Assassin's Creed

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"