Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng Đồng

Dự án Cosplay “5 anh em siêu nhân” nhận 3,1 tỉ VND tiền vốn sau 5 phút kêu gọi nhà đầu tư, sẵn sàng chinh phục thị trường quốc tế

Dự án Cosplay của 2 chàng sinh viên DH Kiến trúc Đỗ Đức Mười và Vũ Văn Trung đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chú ý khi tham dự Shark Tank Vietnam tập đầu tiên, qua đó nhận được khoản đầu tư 3,1 tỉ đồng để tiếp tục mở rộng quy mô dự án và nuôi dưỡng ước mơ xây dựng “công viên khủng long” tại Việt Nam.

Nếu là một độc giả lâu năm của Game4V thì có lẽ các bạn sẽ không còn quá lạ lẫm với cái tên Đỗ Đức Mười – anh chàng sinh viên có niềm đam mê đặc biệt với “5 anh em siêu nhân” và là tác giả của nhiều bộ trang phục Cosplay siêu nhân cũng như siêu anh hùng từng được cộng đồng mạng hết lời tán thưởng.

Và mới đây, với mong muốn mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như tìm kiếm nguồn vốn đầu tư để tiếp tục thực hiện các dự án với quy mô lớn, thì Đỗ Đức Mười cùng Vũ Văn Trung – hiện là những nhà sáng lập của Transform Studio, đã đưa dự án sản xuất đồ Cosplay và mô hình của mình đến với Shark Tank Vietnam – Một chương trình truyền hình thực tế kết nối các nhà đầu tư với những dự án Startup triển vọng, vừa được mua bản quyền phát hành tại Việt Nam và đã lên sóng tập đầu tiên.

shark-tank-vn

Trong tập đầu tiên, 2 chàng sinh viên ĐH Kiến trúc này đã gọi được 3,1 tỷ VND vốn đầu tư cho dự án trang phục Cosplay. Đổi lại, 2 Cá mập (danh từ chỉ các nhà đầu tư tham gia chươarng trình) rót vốn sẽ có được 51% cổ phần và kiểm soát công ty.

Để thuyết phục được 2 trong số 4 “Cá mập” quyết định rót vốn vào dự án, Mười đã chia sẻ về công việc hiện tại của mình:

“Hiện có 70.000 người Việt tham gia trào lưu này từ Bắc vào Nam. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có bộ hóa trang chất nhất, giống nhân vật nhất, mang đến cái hồn của nhân vật?

Bọn em đã nghiên cứu, làm việc và thành lập nên Transform Studio… Chỉ trong vòng 3 tháng đầu tiên hoạt động, bọn em đã thu được 200 triệu đồng từ việc bán các sản phẩm qua mạng”

Trung và Mười cũng mang đến chương trình một mẫu mô hình đầu khủng long có khả năng cử động – một sản phẩm nằm trong chuỗi dự án mới mà 2 chàng trai này đang ấp ủ thực hiện, và cũng là mục đích khiến họ đến với Shark Tank Vietnam.

“Sản phẩm này có thể làm như 1 con vật bình thường, đi bình thường. Nếu đầu tư thêm một cơ sở và tự sản xuất, chúng ta có thể làm ra ngôi nhà ma hoặc một công viên giải trí khủng long ở Việt Nam”

Trả lời các nhà đầu tư về nguy cơ rủi ro khi các sản phẩm của Transform Studio có thể bị cạnh tranh không lành mạnh bằng các thương hiệu nhái khác, Đỗ Đức Mười cũng tự tin khẳng định rằng các sản phẩm của mình mang tính “độc”, cả về tạo hình lẫn chất liệu sản phẩm, đòi hỏi nhiều thời gian đầu tư công sức, nghiên cứu, thiết kế và gia công, nên việc đạo nhái hay bắt chước cũng khó có thể mô phỏng được hoàn hảo những sản phẩm gốc.

.

Những chàng sinh viên năm 3 và dự án trang phục Cosplay | Thương Vụ Bạc Tỷ Shark Tanks Việt Nam

Sau 5 phút kêu gọi các nhà đầu tư, dự án của Trung và Mười đã được Shark Thái Văn Linh – Giám đốc vận hành & chiến lược Quỹ đầu tư VinaCapital và Shark Trần Anh Vương – CEO CTCP SAM Holdings – đồng ý đầu tư, nhưng cả 2 Sharks sẽ đầu tư mức 3,1 tỷ đồng để đổi lại 51% cổ phần, đủ quyền kiểm soát công ty. (theo CafeF)

 

Và dưới đây là một số sản phẩm mà Đỗ Đức Mười cùng Transform Studio đã thực hiện:

cosplay

cosplay

transform-studio

transform-studio

transform-studio

transform-studio

transform-studio

transform-studio

Ảnh: Transform Studio

http://game4v.com/cong-dong/chiem-nguong-mo-hinh-2b-xinh-xan-sap-duoc-square-enix-mo-ban-vao-dau-nam-toi-471499.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

eSports

LMHT: Cộng đồng nói gì sau kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2019?

Phim-Truyện

Chiến Thần Lạc Hồng - Dự án phim đang được cộng đồng đặt tên "5 anh em siêu nhân Việt Nam"

Game Mobile

Liên Quân Mobile tung ra bộ cosplay chất lừ về nữ tướng Celica

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.