close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Dự án bom tấn về đề tài Tru Tiên của Perfect World lộ diện

Mộng Ảo Tân Tru Tiên là một dự án game hoàn toàn mới, đang được Perfect World đầu tư phát triển.

Mộng Ảo Tân Tru Tiên (Fantasy New Zhu Xian) là một game di động khai thác IP Tru Tiên, do Perfect World sản xuất. Game có tên nguyên bản là: 梦幻新诛仙. Đây hứa hẹn là sự phát triển mới, nhất là về công nghệ đồ họa.

Mộng Ảo Tân Tru Tiên – Dự án game đầy triển vọng của Perfect World

Theo đó, trò chơi sử dụng công nghệ hình ảnh thế hệ thứ hai để tạo ra một bối cảnh không gian chất lượng cao. Mọi chi tiết trong game đều trở nên vô cùng chân thực, sinh động và chi tiết. Nếu quan sát kỹ bạn có thể cảm nhận đồ họa này gần với sản phẩm Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết của Snail Games đã ra mắt – Flexi Engine.

Đồ họa cải tiến ở thế hệ thứ 2 là điểm nhấn trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile

Người chơi có thể sử dụng cả tính năng ngự hành để có thể di chuyển tự do, bay lượn trong không gian rộng lớn, đẹp mắt.  Cho dù là rừng sâu, sông, hồ hay biển, mọi địa hình đều có thể dễ dàng đặt chân đến và bạn có thể tự do khám phá vẻ đẹp khác nhau.

Sản phẩm thuộc thể loại dàn trận chiến thuật, chiến đấu theo đội hình. Lối chơi turn-based khá cổ điển song cách thể hiện trong Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ, bởi nó hoa mỹ đến cực đại.

Một số hình ảnh về dự án này:

Game Mộng Ảo Tân Tru Tiên vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến phát hành trên Android, iOS vào năm 2020. Nhiều nguồn tin cho hay Tencent sẽ là nhà phát hành game mobile này, như với Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo địa chỉ trang chủ bên dưới.

Webiste: http://mhxzx.wanmei.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Số lượng game Trung Quốc phát hành nhiều kỷ lục kể từ đầu năm 2020

Game Mobile

Vinh Diệu Tân Tam Quốc - Game chiến thuật SLG của Tencent thử nghiệm

Game Mobile

Vì sao FunPlus là thương hiệu game SLG Trung Quốc số 1 thế giới?

Game Mobile

Doanh thu game mobile tháng 07 từ các NPH Trung Quốc biến động ra sao?