close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Dự án bom tấn Tru Tiên Thế Giới bị đóng cửa vô thời hạn

Mặc dù trải qua hai lần thử nghiệm khá ổn định, nhưng tựa game Tru Tiên Thế Giới sẽ không Open Beta theo dự kiến ban đầu.

Mới đây, nhà phát triển Perfect World đã chính thức thông báo dời vô thời hạn thời điểm ra mắt tựa game Tru Tiên Thế Giới. Nguyên nhân chính của việc này được cho biết là do hãng quyết định sẽ “đập đi xây lại” toàn bộ giao diện đồ họa và thế giới trong game, bằng công nghệ đồ họa mới Unreal Engine 4. Tất cả bản đồ, hình ảnh nhân vật, hiệu ứng kỹ năng, thời tiết trong game sẽ được thay thế bằng công nghệ mới hoàn toàn, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới hấp dẫn hơn rất nhiều.

[mecloud]UdKP0NN2f2[/mecloud]

Một trailer mới cho thấy game sẽ được nâng cấp đồ họa

Trước đó, Tru Tiên Thế Giới đã trải qua 2 lần thử nghiệm vào giai đoạn cuối năm 2015. Mặc dù được đánh giá là khá ổn định, nhưng theo nhiều người thì game chưa thật sự có nhiều đột phá trong cách chơi, cũng như đồ họa kém phần chân thực. Thậm chí, một số game thủ còn tỏ ra không hài lòng, đăng tải các bức xúc của mình trên diễn đàn khi cho rằng lối chơi của Tru Tiên Thế Giới được Perfect World xây dựng “ăn theo” một sản phẩm khác, cũng do hãng phát triển là Tiếu Ngạo Giang Hồ. Việc này dẫn đến các game thủ cảm thấy nhàm chán, game không quá mới mẻ như được giới thiệu trước đó.

Tru Tiên Thế Giới

Tru Tiên Thế Giới vốn là một trong những bom tấn rất được mong đợi vào giai đoạn cuối năm 2015 – đầu năm 2016. Không chỉ tại quê nhà, ngay tại Việt Nam cũng có rất đông game thủ yêu thích và trông chờ trải nghiệm sản phẩm này. Hiện tại thì vẫn chưa có thêm thông tin nào từ phía Perfect World, có lẽ sẽ còn rất lâu nữa trò chơi mới mở cửa trở lại. Dù sao cũng mong rằng sau khi hoàn thiện, Tru Tiên Thế Giới sẽ “lột xác” hoàn toàn, mang đến những trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ.

Tru Tiên Thế Giới

Dành cho ai chưa biết, Tru Tiên Thế Giới là một MMORPG có đồ họa full 3D, được Perfect World xây dựng trong một thế giới vô cùng rộng lớn. Ngay cả nguyên tác tiểu thuyết cũng chỉ là một phần nhỏ trong đó chứ không phải chiếm toàn bộ nội dung như dòng sản phẩm game Tru Tiên trước đây. Người chơi vẫn sẽ gặp lại nhiều nhân vật quen thuộc như Bích Dao, Lục Tuyết Kỳ, Trương Tiểu Phàm…, nhưng phương diện tình tiết nhiệm vụ lại có sự thay đổi và do một tay người chơi quyết định. Thêm vào đó là hệ thống “kỳ ngẫu”, cho phép người chơi thông qua may mắn mà nhận được nhiều niềm vui thú vị.

Nếu ai quan tâm game có thể tham khảo tại trang chủ chính thức: http://zxsj.wanmei.com/

[fresh_embepost pid=”292116″ ]

[fresh_embepost pid=”309526″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm MMORPG của Perfect World cập bến thị trường Thái Lan

eSports

Top 4 điều game thủ mong muốn trong tựa game MMORPG của Riot

PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Game Mobile

Perfect World Games sở hữu được 3 IP lớn, toàn phim 3D chất lượng