close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

PC - Console

Dự án Azure Striker Gunvolt 3 đang được bắt tay phát triển bí mật

Keiji Inafune mang đến một tia hy vọng mới cho các fan của Megaman đó là dự án Gunvolt 3 đang được phát triển bí mật cho Nintendo Switch.

Mới đây nhà phát triển Inti Creates đã công bố tựa game Azure Striker Gunvolt 3 đang rất được mong chờ dành cho nền tảng Nintendo Switch. Ngày ra mắt chính thức của game hiện vẫn chưa được công bố, khi mà trò chơi này mới chỉ bắt đầu đi vào phát triển. Inti Creates đã vừa công bố tựa game mới nhất trong dòng game Azure Striker Gunvolt với sự ra mắt của Azure Striker Gunvolt 3 tại sự kiện trò chơi điện tử độc lập được tổ chức online mang tên BitSummer. Sau đây là đôi lời đến từ đội ngũ phát triển của game qua lời giới thiệu của Keiji Inafune (CCO của LEVEL 5 Comcept):

“Xin chào, tôi là Keiji Inafune. Các bạn nghĩ sao về Azure Striker Gunvolt 3? Đã 4 năm trôi qua kể từ khi trò chơi trước được phát hành, và tôi rất háo hức khi cuối cùng cũng được đem đến cho các bạn lời công bố cho tựa game Gunvolt 3 ngày hôm nay. Các bạn có biết rằng tôi cũng đã tham gia vào dự án Gunvolt chứ? Ngay từ khi mọi thứ mới được bắt đầu, tôi đã tham gia vào series game này tại Inti Creates dưới vai trò là một action supervisor (tạm dịch là giám sát hành động). Tôi sẽ tiếp tục hoạt động dưới vai trò này trong tựa game mới này. Là một action supervisor, công việc của tôi chính là hỗ trợ đội ngũ phát triển định hình gameplay cùng với sự giúp sức của nhà chỉ đạo Tsuda để tạo ra lối chơi đột phá so với các phiên bản cũ. Chúng tôi muốn tạo nên một trò chơi đầy rẫy những pha hành động mãn nhãn và đem đến cho người chơi những gì mà chúng tôi tin rằng họ sẽ yêu thích, mong muốn thấy nhất.

Azure Strikes Gunvolt 3 đang được phát triển bí mật dành riêng cho hệ máy Nintendo Switch.

Azure Strikes Gunvolt 3 đang được phát triển bí mật dành riêng cho hệ máy Nintendo Switch.

Đối với Gunvolt 3, một nhân vật mới sẽ được xuất hiện. Tên của cô sẽ là Kirin, và tôi thấy rằng cô ấy là một nhân vật có sức hút rất lớn. Như các bạn có thể thấy, tạo hình của cô ta hết sức dễ thương và được thiết kế tỉ mỉ. Khi các bạn được chứng kiến cô ta hạ gục kẻ địch của mình với những nhát chém dứt khoát, tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người cảm thấy yêu thích nhân vật này. Phong cách chiến đấu của cô, sử dụng kiếm thuật để cận chiến, mang đậm chất Inti Creates và bởi chính họ là những người đang phát triển trò chơi này, tôi tự tin rằng họ có thể đem đến cho game một cơ chế chiến đấu cận chiến mà đến bản thân tôi cũng thích chơi. Đương nhiên, nhân vật chính Gunvolt vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện, và Gunvolt vẫn giữ được cho mình sức hút mạnh hơn bao giờ hết.

Cách mà các kỹ năng chiến đấu của anh tương tác với của Kirin có lẽ sẽ là tâm điểm cho trò chơi này. Tôi tin chắc vào điều đó. Tôi thực sự rất vui mừng khi đã có thể vừa được công bố trò chơi này lẫn sự tham gia của tôi trong quá trình phát triển sau khi đã phải để người hâm mộ chờ đợi lâu như vậy. Mặc dù sẽ còn cần một thời gian dài nữa, tuy nhiên tôi thực sự mong rằng Gunvolt 3 có thể đạt được đúng với kỳ vọng của tất cả mọi người. Xin hãy đón chờ và ủng hộ cho tựa game của chúng tôi trong tương lai!” Takuya Aizu, Giám đốc của Inti Creates kết lời điều này khiến cho các fan của dòng game đàn em Megaman càng có quyền hy vọng hơn vào tương lai của hậu bản đánh số 3.

Tựa game chính là người đàn em kế thừa tinh thần của dòng game Megaman đình đám từng làm bao thế hệ 8x, 9x say mê.

Tựa game chính là người đàn em kế thừa tinh thần của dòng game Megaman đình đám từng làm bao thế hệ 8x, 9x say mê.

“Keiji Inafune và Inti Creates hân hạnh giới thiệu tựa game mới nhất trong series Gunvolt. Chúng tôi rất vui mừng khi đã có thể công bố trò chơi Azure Striker Gunvolt 3 ngày hôm nay. Chúng tôi mới chỉ bắt đầu phát triển trò chơi này, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật cho người hâm mộ những tin tức mới nhất về game nhanh nhất có thể. Xin hãy đón chờ những lời công bố mới trong tương lai.” Đây là một hậu bản thực sự được các fan rất mong chờ, đặc biệt là với những ai chơi qua các phiên bản Azure Striker Gunvolt (2014, 3DS) và Azure Striker Gunvolt 2 (2016, 3DS) từng ra mắt cùng với sự trở lại của Action Supervisor Keiji Inafune (CCO của LEVEL5 Comcept), người đã từng tham gia vào hỗ trợ phát triển hai tựa game trước với nhà chỉ đạo Yoshihisa Tsuda trong hai tựa game trước.

Đội ngũ phát triển sẽ tạo ra nét hành động phá cách so với 2 phiên bản từng ra mắt để đẩy dòng game đột phá hơn trước.

Đội ngũ phát triển sẽ tạo ra nét hành động phá cách so với 2 phiên bản từng ra mắt để đẩy dòng game đột phá hơn trước.

Họ có mục tiêu là đem những pha hành động 2D nghẹt thở đặc trưng của series game này lên một tầm cao mới, và đặc biệt sẽ mang lại những giá trị cũ kĩ mà các game thủ từng yêu thích dòng game Megaman quay trở lại trong series Gunvolt 3. Không khó để bạn có thể nhận ra dáng vấp của Megaman bên trong Gunvolt 3, và tất nhiên sau quả bom xịt Mighty No.9 năm nào mà Keiji vẫn còn để lại ấn tượng xấu trong lòng fan thì đây là dịp tốt để ông có thể gỡ gạc tình cảm của fan dành cho mình.

Trang chủ: http://gunvolt.com/en/GV3/

Bài liên quan
PC - Console

Crysis Remaster lỗi hẹn game thủ dời ngày phát hành

PC - Console

Viên ngọc quý làng game JRPG Brigandine The Legend of Runersia

PC - Console

Moon Studios chia sẻ dự định về dự án tương lai cho dòng game Ori

PC - Console

Chiến dịch gây quỹ Kickstarter cho tựa game Eiyuden Chronicle