close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Dự án Avengers của Square Enix cuối cùng cũng chịu “xuất đầu lộ diện” vào tháng tới

Square Enix đã xác nhận Dự án Avengers đang rất được mong đợi của họ sẽ được tiết lộ tại hội nghị Square Enix Live diễn ra trong khuôn khổ E3 2019.

Sau hai năm im hơi lặng tiếng, những người quan tâm đến Dự án Avengers vẫn chưa thể biết bản thân đang mong chờ điều gì, khi mà những thông tin xoay quanh nó vô cùng ít ỏi. Tuy nhiên nỗi khổ ấy sẽ được bù đắp phần nào khi Marvel đã xác nhận rằng họ sẽ công bố cho toàn thế giới biết cặn kẽ hơn về Dự án Avengers tại Square Enix Live – E3 2019.

Đối với những ai chưa biết hay đã quên, Dự án Avengers do Crystal Dynamics (hãng phát triển series Tomb Raider) và Eidos Montreal (series Deus Ex) phố hợp sản xuất được công bố lần đầu tiên từ tận tháng 1 năm 2017. Nhưng kể từ đó, Square Enix chẳng hề đả động hay hé lộ thêm dù chỉ chút xíu chi tiết liên quan đến trò chơi.

Marvel & Square Enix Dự án Avengers của Square Enix cuối cùng cũng chịu "xuất đầu lộ diện" vào tháng tới

Không hề có sơ lược cốt truyện, cũng chẳng biết gì về dàn nhân vật sẽ xuất hiện (mặc dù đoạn trailer hiển thị chút ít về cánh tay máy của Iron Man, khiên của Captain America và búa Mjolnir của Thor), thậm chí chuyện nó thuộc thể loại gì cũng hoàn toàn mờ mịt.

Marvel & Square Enix

Đây sẽ là trò chơi AAA thứ ba mà Marvel đưa ra trong thời gian gần đây, sau siêu phẩm Marvel’s Spider-Man – độc quyền cho PlayStation 4; Marvel Ultimate Alliance 3 – độc quyền cho Nintendo Switch. Chính vì thế, đừng ngạc nhiên khi trò chơi mới này co thể tiếp tục là một sản phẩm độc quyền khác nữa.

Tính đến thời điểm viết bài này, trò chơi không có ngày phát hành và chúng ta phải đợi đến tháng 6 tới để biết thêm.

http://game4v.com/pc-console/journey-mot-trong-nhung-tua-game-doc-quyen-xuat-sac-nhat-tren-ps3-se-cap-ben-pc-vao-tuan-toi-571687.g4v

Bài liên quan
Phim-Truyện

Karen Gillan sẽ xuất hiện trong Thor: Love And Thunder?

Phim-Truyện

WandaVision có phải là bộ phim hoàn hảo để mở đầu Phase 4 MCU?

Phim-Truyện

Charlie Cox sẽ trở lại làm Daredevil trong Spider-man phần 3

PC - Console

Hitman 3 loại bỏ Electrocution Phone