close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

ĐTDV Mùa Đông 2020 phá kỷ lục với tổng giá trị giải thưởng 2.9 tỷ VNĐ

ĐTDV Mùa Đông 2020 tiếp tục trở thành giải đấu Esports có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất tại Việt Nam với 2 tỷ 900 triệu VNĐ, phá vỡ kỷ lục 2.5 tỷ trước đó.

Trong những năm vừa qua, Đấu Trường Danh Vọng của Liên Quân Mobile luôn là giải đấu có giá trị giải thưởng Esports lớn nhất tại Việt Nam. Vào giai đoạn mùa xuân 2020, ĐTDV đã khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với độ “chịu chi” của BTC khi tổng giá trị giải thưởng đã lên đến 2.2 tỷ VNĐ.

Sau khi kết thúc APL 2020, ĐTDV Mùa Đông 2020 chính thức quay trở lại với người hâm mộ và một lần nữa tổng giá trị giải thưởng đã được tăng lên 2.5 tỷ VNĐ. Con số đạt mức kỷ lục của giải đấu Esports tại Việt Nam.

ĐTDV Mùa Đông 2020

Tổng giá trị giải thưởng của ĐTDV Mùa Đông 2020

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, mới đây BTC ĐTDV đã tự phá vỡ kỷ lục của chính mình khi thông báo nâng tổng giá trị giải thưởng của giai đoạn Mùa Đông 2020 từ 2.5 tỷ lên thêm 400 triệu VNĐ, như vậy con số chính thức ở thời điểm hiện tại sẽ là 2.9 VNĐ.

Theo như BTC chia sẻ, trong khoảng 400 triệu đó gồm có 100 triệu đến từ nhà tài trợ CLEAR Men cùng bộ quà tặng hiện vật trị giá 50 triệu dành cho tuyển thủ MVP trong trận Chung kết. Đồng thời MVP của mỗi tuần thi đấu cũng sẽ nhận được tiền thưởng 3 triệu đi kèm với bộ quà tặng. Tại vòng Playoffs, mỗi tuyển thủ sẽ được tặng 5 triệu cho mỗi chiến công đầu trong các ván đấu, tiền thưởng sẽ được tăng lên thành 20 triệu trong mỗi ván đấu tại trận Chung kết.

ĐTDV Mùa Đông 2020

ĐTDV Mùa Đông 2020 sẽ vô cùng khốc liệt

Mặc dù tổng giá trị giải thưởng tăng lên nhưng số tiền thưởng của các thứ hạng vẫn không thay đổi. Trong đó Đương Kim Vô Địch sẽ nhận thưởng cao nhất là 900 triệu, tiếp theo đó vị trí Á quân 450 triệu. Tuy nhiên phần thưởng cá nhân sẽ vô cùng hấp dẫn dành cho mỗi tuyển thủ, đặc biệt khi xuất sắc tiến đến vòng Chung kết.

Với số tiền lớn như vậy chắc chắn sẽ thúc đẩy các tuyển thủ nỗ lực hơn rất nhiều, từ đó mà giải đấu cũng trở nên căng thẳng và kịch tính hơn. Dựa vào “truyền thống” tăng tiền thưởng giải đấu, có thể BTC ĐTDV trong những mùa giải tiếp theo sẽ tiếp tục phá vỡ kỷ lục của chính họ. Đây vẫn sẽ là giải đấu có mức tổng giá trị giải thưởng Esports lớn nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: LPL tung Trash Talk ‘cực gắt’ gửi đến các đội tại CKTG 2020

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết