close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

ĐTCL: Những đội hình hàng đầu cho phiên bản 10.1

Bản cập nhât 10.1 này chứng kiến một số thay đổi quan trọng cho Đấu Trường Chân Lý, đặc biệt là sự ra mắt của hai vị tướng Nguyệt Tộc Leona và Karma.

Ace of Spades, top 10 Thách Đấu Bắc Mỹ đã có những chia sẻ về những đội hình hàng đầu cho phiên bản này, theo ý kiến của anh.

Linh Hồn – Ánh Sáng

6 vị tướng ánh sáng là một trong những đội hình hiệu quả nhất hiện nay, và dự báo sẽ còn xuất hiện nhiều hơn trong bản cập nhật 10.1 này. Với hai vị tướng Linh Hồn, đây sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời khi Lucian là một vị tướng carry rất tốt ở late game, đặc biệt được hưởng lợi nhiều từ hiệu ứng tăng tốc độ đánh của Ánh Sáng. Đặc biệt, vị tướng linh hồn còn lại – Senna cũng thuộc tộc Ánh Sáng, giúp việc xây dựng đội hình dễ dàng hơn.

Bạn sẽ nghĩ đến việc xây dựng đội hình này khi có được những món đồ tốt cho Lucian và Senna. Đầu game bạn hãy lựa chọn tất cả các vị tướng ánh sáng và 1 vàng để hyperroll. Đặc biệt, hãy chú ý vị trí đặt Lucian và Senna để tối ưu hóa kỹ năng của họ.

Một số trang bị ưu tiên cho đội hình này: Giáp Thiên Thần và Xẻng Vàng Senna, Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ cho Lucian.

Nguyệt Tộc – Xạ Thủ

Khi đội hình Sát Thủ không còn quá mạnh, Xạ Thủ lại nổi lên như là một trong những lựa chọn hàng đầu trên Đấu Trường Chân Lý. Kết hợp kỹ năng của Twitch và hiệu ứng Nguyệt Tộc: Mỗi 7 giây, đội của bạn sẽ được tăng 20% Tỉ lệ Chí mạng, 20% Sát thương Chí Mạng, và 20% Sát thương Kỹ năng, cộng dồn tới 4 lần, mọi kẻ thù sẽ phải run sợ, đặc biệt là về cuối trận.

Như đã khẳng định, Twitch sẽ là vị tướng gây sát thương chủ lực cho đội hình này. Do đó nếu có được Twitch và Ashe (để tạo combo với Twitch) từ sớm. Ngoài ra, Kog’Maw và Singed cũng có thể xuất hiện để có được hiệu ứng độc. Dĩ nhiên, Leona và Karma buộc phải có mặt để lấy hiệu ứng Nguyệt Tốc.

Một số trang bị cần thiết cho đội hình này bao gồm: Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Diệt Khổng Lồ cho Lucian và Ashe, cũng như Quỷ Thư Morello cho Singed.

Cuồng Chiến

Đội hình Cuồng Chiến đã có sự trối dậy mạnh mẽ từ bản cập nhật 9.24b, tuy vậy sự kết hợp giữa Vô Cực Kiếm và Cung Xanh mới giúp các vị tướng thiên hướng vật lý nói riêng và đội hình này nói chung.

Mấu chốt của đội hình này là khả năng gây sát thương vật lý mạnh với những vị tướng như Olaf hay Kha’Zix. Dây Chuyền Iron Solari cũng rất quan trọng khi nó giúp đội hình này tăng thêm khả năng sống sót trong giao tranh. Rìu Cuồng Chiến, đương nhiên, là món trang bị không thể thiếu, nó giúp các vị tướng phù hợp với sát thương vật lý như Kha’Zix trở thành một vị tướng thuộc hệ này.

Olaf là nguồn sát thương chủ lực của đội hình, do đó hắn ta nên được ưu tiên trang bị phù hợp nhất như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh và Giáp Thiên Thần. Dây Chuyền Iron Solari sẽ được dành cho Mundo hoặc Jax, phụ thuộc vào việc người chơi tìm được vị tướng nào.

 

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

eSports

Đấu Trường Chân Lý sắp ra mắt Thiên Hà cho phép tách trang bị

eSports

Chi tiết tướng và hệ tộc mới sắp ra mắt trong ĐTCL phiên bản 10.12

eSports

Hé lộ cập nhập LMHT 10.10 với sự trở lại của URF phiên bản 'siêu khô máu'

Worth reading...
ĐTCL: Những đội hình bá đạo nhất bản cập nhật 9.23