close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

ĐTCL Mùa 4 chủ đề ‘Định Mệnh’ được hé lộ ra mắt phiên bản 10.19

ĐTCL Mùa 4 chủ đề Định Mệnh sẽ chính thức ra mắt vào phiên bản 10.19 của LMHT, hé lộ 4 hệ tộc đầu tiên và những vị tướng sắp được ra mắt.

Sau khoảng thời gian “khám phá” tại ĐTCL Mùa 3 Vô Hạn Thiên Hà, có lẽ đã đến lúc game thủ chuẩn bị nói lời “chia tay” với mùa giải này và bước sang một mùa giải mới với nhiều điều hấp dẫn hơn đang chờ đón. Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố về sự xuất hiện của ĐTCL Mùa 4 với chủ đề Định Mệnh, dự kiến ra mắt vào phiên bản 10.19 sắp tới.

ĐTCL Mùa 4 ra mắt

ĐTCL Mùa 4 ra mắt với chủ đề Định Mệnh

Theo thông tin được chia sẻ trên Twitter của Teamfight Tactics, đội ngũ Rioters đã sẵn sàng cho sự thay đổi lớn lần thứ 4 “đứa con cưng” của họ. Sau khi được ra mắt phiên bản Mobile, lượng người chơi ĐTCL đã tăng một cách đáng kể giúp họ quyết định quan tâm đến tựa game này nhiều hơn, và chủ đề Định Mệnh lần này chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ, thú vị chưa từng có của những mùa giải trước.

ĐTCL Mùa 4 ra mắt

Những hệ tộc đầu tiên được hé lộ

Hiện tại 4 hệ tộc mới trong ĐTCL Mùa 4 đã được hé lộ bao gồm Dragons, Magic, Spirits và Storms, những hệ tộc tiếp theo sẽ được Riot hé lộ thêm trong thời gian tới. Về cơ chế hoạt động thì ĐTCL vẫn giữ nguyên như phiên bản cũ nhưng sẽ có một vài nâng cấp nhỏ để đảm bảo nâng cao trải nghiệm cho game thủ, đặc biệt với chủ đề mới sẽ mang đến những linh thú Rồng vô cùng đẹp mắt chắc chắn sẽ làm người hâm mộ thích thú.

Về danh sách tướng, trước đây Game4v đã từng chia sẻ thông tin những vị tướng có khả năng xuất hiện lần đầu tiên tại ĐTCL như Leesin và Jax, đồng thời Yasuo, Azir, Kennen,… sẽ tiếp tục quay trở lại sau vài mùa giải khá thành công. Nếu xét riêng về từng hệ tộc như Spirits (Hoa Linh) có thể toàn bộ những vị tướng sở hữu nhóm trang phục này sẽ được ra mắt tại ĐTCL Mùa 4.

ĐTCL Mùa 4 ra mắt

Nhóm trang phục Hoa Linh Lục Địa sẽ “góp mặt” nhiều trong ĐTCL Mùa 4

Hiện tại ĐTCL Mùa 4 Định Mệnh được dự kiến ra mắt vào phiên bản 10.19, cụ thể là trong khoảng thời gian cuối tháng 9 năm nay. Đây cũng là thời điểm vòng khởi động CKTG 2020 diễn ra nên có thể sẽ là một bản cập nhập LMHT lớn đến từ Riot Games. Thông tin về ĐTCL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Mê mẩn trước giọng ca ngọt ngào và ngoại hình của tướng mới Seraphine

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên