close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

Drogba, Ibrahimovic đang tụt giá rất mạnh tại TTCN FO3 Hàn Quốc

Dù đang trong thời điểm các event khủng và tăng giá toàn TTCN tuy nhiên Drogba hay Ibrahimovic đang giảm giá khá mạnh.

FIFA Online 3 Hàn Quốc là cụm máy chủ đầu tiên cập nhật New Impact Engine mới và đã có rất nhiều đánh giá sau gần 1 tháng trải nghiệm. Một trong những nhận định của nhiều game thủ về Engine mới này là việc các cầu thủ to cao mạnh mẽ sẽ không có đất diễn. Tiêu biểu nhất cho nhóm cầu thủ này chính là Ibrahimovic hay Drogba. Và trong thời điểm này dù giá các cầu thủ trên TTCN FO3 Hàn Quốc đang tăng rất mạnh nhưng chỉ có hai cầu thủ này cho thấy hiện tưởng giảm giá “không phanh”.

Dạo qua TTCN FO3 Hàn Quốc, ở các mùa giải được coi là tốt nhất của Drogba hay Ibra là SS10U và SS11, giá các cầu thủ đang giảm đều và không cho thấy dấu hiệu dừng lại.

ibra11

drogba

Tìm đến mùa giải tốt nhất của hai cầu thủ này là World Best, tình hình cũng không khả quan hơn. Tính từ thời điểm sau cập nhật tới giờ, giá các cầu thủ đã tụt gần 100 triệu EP.

drogba2 ibra xi

Trong bối cảnh lên giá chung của rất nhiều cầu thủ trên TTCN FO3 Hàn Quốc thì hai cầu thủ Ibrahimovic và Drogba giảm giá là điều tương đối khó hiểu. Có lẽ có quá nhiều các HLV trải nghiệm và rút ra nhận xét hai “con trâu” này không còn sử dụng tốt được như trước và bán tống bán tháo trên TTCN FO3.

Chắc chắn điều này khiến các HLV Việt Nam cảm thấy băn khoăn và câu hỏi được đặt ra: Liệu các cầu thủ to khỏe sẽ không còn đất diễn trong gameplay mới? Điều này hoàn toàn không đúng bởi giống như bóng đá thực, yếu tố thể hình hay sức mạnh luôn được đề cao. Các cầu thủ to khỏe như Ibrahimovic hay Drogba đơn giản chỉ không sử dụng tốt được như trước chứ hoàn toàn không có chuyện họ phế đi rất nhiều. Thể hình to cao giúp những dạng cầu thủ như Drogba hay Ibra tranh chấp, làm tường hay đánh đầu – thứ vũ khí rất mạnh trong gameplay mới – tốt hơn nhiều so với những cầu thủ dẻo dai khác.

Vì vậy dù giá của các Drogba hay Ibrahimovic giảm sau gần 1 tháng các game thủ FIFA Online 3 Hàn Quốc trải nghiệm game, các HLV ở Việt Nam cũng không nên bi quan bởi hay hoặc dở, đó là tùy thuộc vào cảm nhận lối đá của mỗi người!

[fresh_embepost pid=”294383″ ]

Bài liên quan
eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

Cộng ĐồngeSports

Dia1 nhiều khả năng sẽ rời GAM Esports trong thời gian sắp tới?

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.