close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

PC - Console

DriveClub đến thời điểm hiện tại vẫn chưa phải là bản đầy đủ

DriveClub sau một số bản update thì cho đến thời điểm hiện tại, game vẫn chưa phải là bản đầy đủ nhất. Đây cũng là một trong những lý do khiến game bị đánh giá kém chất lượng?

DriveClub

Thông tin game mới nhất từ Sony đã được gửi đến Fanpage của tựa game DriveClub, thông tin được viết bởi người đứng đầu Sony là ông Shuhei Yoshida. Ông viết:

Chúng tôi đều muốn tất cả các bạn sẽ được thưởng thức bản cập nhật của tựa game này một cách tốt nhất. Thế nhưng bản cập nhật này sẽ đến muộn hơn so với dự tính vì chúng tôi đang vấp phải khá nhiều trở ngại. Tôi, với cương vị là người đứng đầu Sony muốn gửi đến các bạn lời xin lỗi chân thành vì các bạn chưa thể trải nghiệm được sự thú vị của tựa game này.

Chúng tôi đã đọc nhứng phản hồi của các bạn về vấn đề nêu trên và cũng hiểu rằng các bạn đang mất đi sự bình tĩnh và cảm thông dành cho hãng. Thế nhưng Studio game đang cố gắng làm hết sức có thể để sửa chữa những thiếu sót trong bản cập nhật này. Tự nhận thức được rằng khung thời gian eo hẹp của mình là không đủ để hoàn thành bản cập nhật này, vậy nên tôi vẫn chưa biết chắc chắn bản cập nhật này sẽ hoàn tất trong khoảng bao lâu nữa.

Ngoài ra, ông Shuhei Yoshida cũng gửi gửi lời xịn lỗi riêng của Sony tới tất cả những Fan của dòng game đua xe này bởi lẽ việc giảm Ping của game ở chế độ multiplayer là một việc rất khó khăn và họ sẽ cố gắng hoàn thành nó trong thời gian sớm nhất.

Những tin tức game mới hơn sẽ được Game4V cập nhật liên tục.

>>>DriveClub tung bản cập nhật vá lỗi nghiêm trọng
>>>[Trải nghiệm] Forza Horizon 2 đánh bại DriveClub nhờ chiến lược

Đức Hiếu

 

Bài liên quan
PC - Console

Gran Turismo sẽ đạt khung hình 240FPS trên PlayStation 5

PC - Console

God of War mới đang được phát triển

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Game đua xe tốc độ Grid Autosport chuẩn bị ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.