close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Driveclub thêm nhiều tính năng quan trọng trong bản Update mới nhất

Phiên bản 1.14 của Driveclub sẽ chính thức được phát hành với hàng loạt các cập nhật quan trọng gồm xe mới, vòng đấu mới và hệ thống replay khi thi đấu mạng với mức dung lượng khoảng 2.69GB

driveclub-rain

Evolution xác nhận việc nâng cấp server để cải tiện hiệu năng khi chơi online của game thủ, đồng thời cũng tạo ra các chặng đua mới. Nhà phát triển này cũng hứa đưa hệ thống rank và giải thưởng mới vào game. Hãy cùng xem Driveclub được thay đổi như thế nào trong bản cập nhật này:

  • Hoàn thành Rank 5 của “Ferrari Owners Club” game thủ sẽ có cơ hội tiếp cậnv ới phiên bản Ferrari LaFerrari. Và có thể sử dụng ở mọi khu vực trong game.

LaFerrari-Driveclub

  • Starline Tour bắt đầu được khởi tranh. Các game thủ sẽ tự động tham gia tour khi bắt đầu hạng mục chơi Starline.
  • Trong Starline Tour có 11 sự kiện và 45 nhiệm vụ khác nhau, tất cả hoàn toàn được miễn phí.
  • Thêm tính năng Replay cho phép người chơi được xem lại Replay của trận đấu vừa diễn ra hoặc có thể xem lại tại Menu của game.
  • Thêm tùy chọn Audio mới để thay đổi việc ghi nhận âm thanh. Game thủ có thể chuyển đổi giữa ghi âm trong game và ghi âm cả tiếng động bên ngoài mà Micro. Điều này rất tiện cho việc thực hiện Streaming.

driveclub_weather-600x337

  • Thêm chế độ Single Event: Mỗi ngày game sẽ xuất hiện một nhiệm vụ nhất định, tại một thời điểm nhất định được gọi là Time of Day. Game thủ tham gia sẽ nhận được nhiều giải thưởng rất hấp dẫn gồm cả những siêu xe đắt tiền.
  • Một số Single Event xuất hiện ngay khi bạn bắt đầu đua. Nó sẽ thay đổi số vòng đua của bạn từ 1 đến 25 vòng.
  • Thêm lựa chọn cho Controller cho phép điều chỉnh góc quay của tay lái, hỗ trợ cho tất cả các bánh lái. Điều này giúp người chơi không cua quá tay mà chỉ cua trong một góc nhất định. Đặc biệt thích hợp khi bạn thực hiện các pha Drift.
  • Cải thiện đáng kể hiệu năng của game, sửa các lỗi crash và tạo ra mức độ ổn định mới cho game.

Driveclub được phát hành vào 07/10/2014 bởi Evolution Studios. Dù khi bắt đầu không nhận được đánh giá tích cực, nhưng bản thân nhà sản xuất đã sớm tiếp thu và tạo ra nhiều chế độ chơi hấp dẫn hơn.

Bài liên quan
Game Mobile

LMHT Tốc Chiến hé lộ 12 vị tướng sắp xuất hiện vào đầu năm 2021

eSports

ĐTCL: Riot Games hé lộ hai hệ tộc mới cùng 10 vị tướng sắp xuất hiện

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Trang phục Lucian Vinh Quang chính thức được Riot Games công bố