close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

Drama lớn chưa từng thấy của người phụ nữ xinh đẹp quyền lực nhất nhì nền Dota 2 Trung Quốc

Nếu tất cả những gì trong drama này là sự thật thì có lẽ Valve sẽ không thể để yên cho LGD Gaming cũng như những tổ chức cá độ khác của cô nàng này…

Vào ngày hôm qua, khi mà thời điểm năm mới đã gần kề thì bất ngờ một Drama lớn chưa từng thấy của cộng đồng Dota 2 đã xuất hiện. Ruru – bà chủ xinh đẹp của các đội tuyển LGD Gaming, LGD Forever Young, CDEC Gaming… hay trang ‘cá độ’ thể thao điện tử VP Game đã bị chính người đồng sáng lập ra VP Game tố cáo với rất nhiều hành vi gian lận nghiêm trọng. Và nếu tất cả những gì dưới đây là sự thật thì có lẽ Valve sẽ không thể để yên cho LGD Gaming cũng như những tổ chức cá độ khác của cô nàng này. Game4V xin được tóm tắt toàn bộ diễn biến của Drama này.

Khó có thể tin được người phụ nữ trẻ xinh đẹp này lại là người quyền lực bậc nhất Dota 2 Trung Quốc

Khó có thể tin được người phụ nữ trẻ xinh đẹp này lại là người quyền lực bậc nhất Dota 2 Trung Quốc

Nhân vật ‘X’ – người đồng sáng lập ra trang cá độ VP Game sau khi quyết định chuyển sang làm việc C5game đã bị Ruru kiện về việc sao chép sản phẩm của VP Game mặc dù 2 bên đã đạt được thỏa thuận trước đó. Chính vì vậy ‘X’đã quyết định công khai một phần những việc làm sai trái của Ruru cùng VP Game trong suốt thời gian vừa qua:

1w11cwc

Kết quả trận Scrim giữa Invictus Gaming và IG.Vitality

  • Không biết bằng cách nào, Ruru đã có được API -Key của steam cho phép cô nàng biết được kết quả mọi trận đấu tập luyện giữa các đội tuyển Dota 2. Trong khi đó kết quả những trận Scrim và giữ bí mật các kết quả này là tối quan trọng với các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp. Nhờ có API -Key, VP Game đã xây dựng một hệ thống dữ liệu nghiên cứu các trận đấu tập luyện giữa các team, và giúp cho các đội tuyển trong tay cô nàng này có được những lợi thế không nhỏ khi có thể phán đoán được chiến thuật của đối thủ và nghiên cứu trước cách chống lại chiến thuật này.

ngruqzznk

  • Khi có trong tay API-Key, trang cá độ VP Game của Ruru còn tiến hành chơi xấu những đối thủ khác tại Trung Quốc như Dota 2 Top hay DotaMax khi tiến hàng  chuyển Dragonclaw Hook và Stache (những items đắt giá của Dota 2) của Dota2Top sang DotaMax nhằm tạo ra sự hỗn loạn. Không chỉ vậy, VP Game còn cố tình báo cáo việc này lên Valve để Valve nghĩ rằng DotaMax đã scam

201508241723559531

Hiện tại, ‘X’ còn khẳng định rằng anh còn có trong tay rất nhiều bằng chứng sai phạm khác của Ruru và nếu chúng được công khai sẽ là một cơn địa chấn không chỉ với Dota 2 mà còn với toàn bộ nền công nghiệp thể thao điện tử. Hãy cùng chờ đợi trong thời gian sắp tới, Gaben và Valve sẽ có động thái gì với người phụ nữ xinh đẹp và vô cùng quyền lực này?

[fresh_embepost pid=”398340″ ]

 

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Đội tuyển Newbee và 5 thành viên bị ban vĩnh viễn vì bán độ

eSports

Dota 2: Đội tuyển T1 chia tay Sam_H và Poloson

eSportsGame Mobile

'Ông trùm' bán lẻ Trung Quốc JD.com đầu tư cho eSports

eSports

TSM là tổ chức thể thao điện tử giá trị nhất thế giới năm 2020