close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Phim-Truyện

Dragon’s Dogma phiên bản Anime chính thức lên sóng tháng 9

Dragon’s Dogma phiên bản Anime vừa được Netflix xác nhận sẽ phát sóng vào tháng 9 tới đây, đây cũng là dự án hợp tác kinh phí cao giữa Capcom và Netflix.

Trong những năm tháng gần đây, có vẻ như hãng Netflix đã chú ý nhiều hơn đến với nhu cầu thưởng thức các bộ phim được truyển thể từ các dòng game nổi tiếng của một bộ phận không nhỏ khách hàng. Chúng ta đã được chúng kiến thành công rực rỡ của bộ phim truyền hình The Witcher cùng bộ phim anime Castlevania được chuyển thể lại từ các dòng game cùng tên, và dĩ nhiên điều đó sẽ đồng nghĩa với việc Netflix sẽ tiếp tục đầu tư và cho phát sóng các sản phẩm được chuyển thể từ game. Và chỉ trong một thời gian ngắn tới, game thủ sẽ được thưởng thức sản phẩm tiếp theo thuộc thể loại này đến từ dịch vụ xem phim trực truyến Netflix. Dragon’s Dogma phiên bản Anime sẽ được chính thức lên sóng vào ngày 17/09 tới đây, lời công bố này đã được đăng tải trên trang Twitter chính thức của Neflix đồng thời chia sẻ thêm những hình ảnh đầu tiên của bộ anime này:

“Chỉ có Arisen mới có thể đối mặt với con rồng và đẩy lùi ngày tận thế trong thánh kinh khải huyền” dòng chữ khiến các fan của tựa game trở nên háo hức hơn bao giờ hết. Sau đây là những hình ảnh đầu tiên của bộ anime chuyển thể từ dòng game nhập vai viễn tưởng kinh điển Dragon’s Dogma của hãng Capcom, sẽ được lên sóng vào ngày 17 tháng 9,” đoạn Tweet cho biết thêm series Anime sẽ theo hướng đen tối pha màu sắc u ám và ly kì so với các phiên bản chuyển thể Anime mà bạn từng biết.

"<yoastmark

Tuy nhiên, chúng hiện không có quá nhiều thông tin liên quan đến bộ anime chuyển thể từ tựa game nhập vai kinh điển này. Nếu bạn ghé thăm trang Netflix của bộ phim, bạn sẽ chỉ được đón nhận một dòng miêu tả ngắn gọn những gì chúng ta có thể trông chờ từ phộ phim này: “Ethan ra đi trên chuyến hành trình tiêu diệt con rồng đã lấy đi trái tim của anh ta, tuy nhiên sau mỗi trận chiến với quỷ dữ, anh ta lại càng mất đi nhân tính của mình.” Mặc dù đây không phải là một lời mô tả chi tiết nhất, sự mập mờ của nó cùng các điểm khác được nói đến như 2 cụm từ “đen tối” và “ly kì” chắc chắn sẽ khiến cho không ít người phải hồi hộp đón chờ. Nếu như bộ anime Dragon’s Dogma này sẽ tiếp tục theo gót chân của bộ Castlevania đi trước, người hâm mộ rất có thể sẽ được đón nhận một sản phẩm máu me và lôi cuốn không kém.

Bộ anime chuyển thể của Dragon’s Dogma này đã từng được công bố vào tháng 3 năm 2019. Sự ra đời của sản phẩm này là thành quả của sự hợp tác giữa hãng Netflix và studio phim hoạt hình Sublimation nổi tiếng với phong cách Cel-Shaded đặc trưng của mình. Lúc đó lời miêu tả của bộ phim này đã cung cấp cho chúng ta thêm được một chút thông tin về bộ anime này mà giờ đây đã trở nên phần nào rõ ràng hơn. Bộ phim sẽ kể về câu truyện của một “chuyến hành trình của một con người tìm kiếm sự trả thù một con rồng đã cướp đi trái tim cua ranh ta. Trên con đường của mình, anh ta đã được hồi sinh lại để trở thành một Arisen.” Trong cuộc phiêu lưu đó, anh ta sẽ phải “Đối mặt với những con quỷ tượng chưng cho 7 mối tội đầu của con người.”

Nét vẽ Cel-Shaded độc đáo sẽ khiến hình ảnh của phim được trau chuốt bắt mắt hơn những phim anime chuyển thể từ game cùng loại.

Dragon’s Dogma phiên bản Anime sẽ sử dụng kỹ thuật Cel-Shaded để khiến nét vẽ trên phim trở nên sinh động, bắt mắt hơn.

Như chúng ta đã thấy ở trên, “con người” được nhắc đến ở đây chính là Ethan trong lời mô tả của bộ phim trên trang Netflix. Nếu bạn là người hâm mộ của dòng game nhập vai kinh điển này, hay thậm chí là chưa từng nghe hay biết đến nó, Ngày 17 tháng 9 sắp tới sẽ là thời điểm để bạn được tận mắt trải nghiệm chuyến hành trình tìm kiếm sự trả thù của Ethan. Và nếu Dragon’s Dogma phiên bản Anime được đón nhận nồng nhiệt, biết đâu người hâm mộ cuối cùng cũng sẽ được đón nhận một trò chơi tiếp theo của dòng game này?

Trang chủ: https://www.netflix.com/vn-en/title/80992784

 

Bài liên quan
PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Resident Evil 8 tung trailer mới

PC - Console

Tokyo Game Show 2020: Devil May Cry 5 'bản đặc biệt' cuối cùng cũng xuất hiện

Phim-Truyện

The Dragon Prince: Điều gì khiến quả trứng rồng duy nhất thất lạc?

PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon's Dogma: Đôi điều cần biết trước khi xem anime