close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Dragon Raja M – Siêu phẩm Online cổ điển hồi sinh trên di động

Vào những năm đầu tiên của thế kỷ 21, sản phẩm Game Online dựa trên một bộ tiểu thuyết đình đám tại Hàn Quốc đã ra mắt với tên gọi Dragon Raja. Mới đây, sản phẩm này đã được đưa lên nền tảng Mobile và phát hành ở cả Hàn Quốc và Đông Nam Á cho người dùng Android

dragon-raja-m-620x350

Dragon Raja vốn là một sản phẩm Game Online thời kỳ đầu ở Hàn Quốc. Được sự đầu tư của Samsung Electronics, Dragon Raja dựa trên cốt truyện của một tiểu thuyết khoa học giả tưởng của một nhà văn nổi tiếng Hàn Quốc. Phiên bản di động của game có tên Dragon Raja M.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bBJm2pmJFWo” ]

Trailer của Dragon Raja M.

Game cung cấp rất nhiều tính năng đặc biệt và độc đáo. Trong số đó không thể không kể đến việc cho phép người chơi chuyển đổi luân phiên giữa 3 nhân vật trong chiến đấu (theo kiểu tag-team). Chưa hết, hệ thống chiến trường trong game cũng tương đối đa dạng với: PvP cá nhân, PvP đồng đội và PvP guild chiến. Riêng với tính năng Guild chiến, lượng người chơi tham gia có thể lên tới 100 người.

Một tính năng đặc biệt khác của Dragon Raja M chính là việc game cho phép người chơi lấy cắp vàng và điểm kinh nghiệm của người chơi khác. Đây là tính năng rất thú vị và cũng chính là nguyên nhân cho rất nhiều trận chiến không khoan nhượng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ctEEErquMOs” ]

Clip chiến đấu của Dragon Raja M.

Về đồ họa, Dragon Raja M cung cấp một nền đồ họa 3D cực kỳ mượt mà. Tạo hình nhân vật không màu mè hoa lá nhưng vẫn thể hiện được rõ nét cá tính của mỗi lớp nhân vật. Các hiệu ứng trong chiến đấu được thể hiện rất hoành tráng mà không hề làm giảm hiệu suất của thiết bị. Đây là một điểm cộng rất đáng giá cho một tựa game trên các thiết bị Android. Tuy nhiên, đáng tiếc là phiên bản iOS của Dragon Raja M vẫn đang trong quá trình phát triển và chưa thể sớm ra mắt cộng động.

Download:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=kr.co.locojoy.dragonrajamsea.aos&hl=en

[fresh_embepost pid=”380480″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Dragon Raja VN - Game Long Tộc Huyễn Tưởng sắp phát hành tại Việt Nam

Thư Viện Game

Dragon Raja VN

Game Mobile

7 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi nhất năm 2020

Game Mobile

Cuối cùng siêu phẩm Dragon Raja cũng cập bến thị trường SEA